Thi công trọn gói nhà lắp ghép thông minh hệ vì kèo thép nhẹ giá rẻ

Hiện nay với sự tiến bộ và đổi mới của công nghệ, trong đó có cả ngành công nghiệp xây dựng. Sự phát triển đầy tiềm năng của nhà lắp ghép công nghệ Nhật Bản đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhà lắp ghép vì kèo thép là một trong những phương pháp thi công giúp tiết kiệm chi phí cũng như đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Vậy nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là gì? Kết cấu khung nhà lắp ghép vì kèo thép nhẹ như thế nào? Nên liên hệ tới dịch vụ thi công nhà lắp ghép thông minh nào uy tín, giá rẻ và công trình chất lượng tốt, bền đẹp nhất trên thị trường?

xây dựng nhà lắp ghép
Thi công xây dựng nhà lắp ghép thông minh

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là gì?

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ công nghệ Nhật hay còn gọi là nhà lắp ghép thông minh. Công trình này được áp dụng hình thức mô-đun, bao gồm xà gồ và thanh lito làm từ vật liệu thép C mạ nhôm kẽm. Tường ngoài được làm bằng vách gỗ phủ melamine, panel hay tôn xốp; trần nhà ốp melamine, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Nền nhà sử dụng vật liệu tấm xi măng nhẹ…

Nhiệm vụ đảm nhận kết nối giữa các phần tử của ngôi nhà là hệ thống khung kèo thép nhẹ có khả năng chống chọi với bão cấp 12 – 13. Đối với hệ thống thoát nước, hệ thống máng xối sẽ được lắp đặt gần mái nhà để đảm bảo nước không bị ứ đọng nước hay sụt lún, rò rỉ bên trong.

nhà lắp ghép công nghệ nhật bản
Mẫu nhà lắp ghép sẵn

Để xây dựng nhà lắp ghép vì kèo công nghệ mới Nhật Bản – chúng ta cần hiểu một số vấn đề sau:

1/ Kết cấu khung nhà lắp ghép siêu nhẹ

Nhà lắp ghép vì kèo thép nhẹ công nghệ Nhật Bản là kiểu nhà sử dụng hoàn toàn các vật liệu nhẹ. Kết cấu nhà lắp ghép vật liệu nhẹ sẽ bao gồm:

Hệ vì kèo thép nhẹ mạ nhôm kẽm

Trong kết cấu nhà lắp ghép công nghệ Nhật Bản thì hệ khung kèo thép mạ nhôm kẽm là thành phần quan trọng nhất. Có vai trò quyết định đến độ bền của ngôi nhà lắp ghép khung sắt mạ kẽm siêu nhẹ. Toàn bộ vật liệu nhà lắp ghép của hệ thống khung chịu lực cho ngôi nhà từ mái, cột kèo, sàn đều sử dụng bằng vật liệu thép mạ hợp kim nhôm kẽm chống rỉ.

khung nhà lắp ghép vật liệu nhẹ
Kết cấu khung nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Khung nhà lắp ghép được tạo nên từ các thanh xà gồ C40.75 – C100.100, thanh li tô TC75.60 – TC100.75 và TS15.75 – TS61.60 thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao theo công nghệ Nhật Bản. Sau đó sử dụng bulong ốc vít thép mạ nhôm kẽm để liên kết các khung kèo. Và tùy công trình thực tế thì các đơn vị thi công xây dựng nhà lắp ghép sẽ chọn kích thước, màu sắc, loại xà gồ và lito phù hợp.

Vật liệu lợp mái nhà lắp ghép thông minh

Phần mái trong kết cấu nhà lắp ghép sắt mạ kẽm của công nghệ Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống khung kèo thép nhẹ với lợp tôn, xốp, ngói nung hoặc ngói PVC, tấm nhựa, mái lá hay tấm pro xi măng… Trong đó, nhà lắp ghép tôn xốp lợp mái được đánh giá là sự ưu tiên hơn cả bởi tính chống nóng và chồng ồn hiệu quả.

mái nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Có thể dễ dàng thi công xây dựng nhà lắp ghép vì kèo siêu nhẹ như nhà lắp ghép mái thái, nhà lắp ghép mái Nhật; nhà lắp ghép mái bằng, nhà lắp ghép sân vườn hay nhà lắp ghép mini, nhà lắp ghép giá rẻ…

Vách – tường – sàn

Thông thường các mẫu nhà lắp ghép tôn xốp sẽ hay chọn thi công tường nhà, vách nhà bằng tấm panel, tấm cemboard hoặc sử dụng tấm ốp tường Conwood.C

Các vật liệu nhà lắp ghép sử dụng để làm vách, tường này đều sở hữu các đặc tính nhẹ hoặc siêu nhẹ. Được sử dụng để thay thế cho các vật liệu bê tông cốt thép phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều loại kích thước: 8mm,10mm,12mm,… tấm Cemboard không chỉ được sử dụng để làm tường, vách ngăn. Mà chúng còn được sử dụng để làm nền, làm sàn cho nhà lắp ghép bằng sắt thép mạ nhôm kẽm nhẹ.

tấm cemboard làm nền nhà lắp ghép
Thi công xây nhà lắp ghép vì kèo thép

2/ Ưu điểm nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Tại Việt Nam, nhà lắp ghép vì kèo công nghệ Nhật Bản đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi một vài ưu điểm nổi bật như:

nhà lắp ghép kiểu nhật
Nhà lắp ghép thông minh mang tính thẩm mỹ rất cao

Cách âm – cách nhiệt tốt

Nhà lắp ghép vì kèo có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất tốt. Khi cần di chuyển đến vị trí khác, việc lắp ráp rất dễ dàng và không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Thi công rẻ

Vì áp dụng công nghệ Nhật Bản nên giá xây dựng nhà lắp ghép kèo thép nhẹ tại Fujitruss lắp đặt sẽ rẻ hơn các mẫu nhà lắp ghép cao cấp khác trên thị trường.

>> Xem chi tiết: Giá xây dựng nhà lắp ghép

Tính thẩm mỹ cao

Nhà lắp ghép tiền chế thông minh sở hữu tính thẩm mỹ khá cao, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu nhà phù hợp với mình. Đồng thời nhà lắp ghép siêu nhẹ này cũng tạo cảm giác dễ chịu, thân thuộc cho người sử dụng và dễ dàng trang hoàng, bày trí thêm đồ đạc và nội thất.

An toàn

Cũng giống nhà lắp ghép khung sắt, khung thép chống gỉ có hệ thống cột, dầm, sàn và tường nhà lắp ghép sẵn được làm bằng thép mạ nhôm kẽm đạt tiêu chuẩn, an toàn và đáng tin cậy. Các bộ phận này đặc biệt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết kế và tiêu chí kết cấu công trình.

khung kèo thép nhẹ
Thi công khung kèo thép nhẹ cho mẫu nhà lắp ghép giá rẻ

Với trọng lượng hệ kết cấu mái chỉ khoảng 10kg/m2 ( nhẹ hơn 25 lần so vơi mái bê tông dán ngói). Đảm bảo giúp cho hệ giàn thép nhẹ Fujitruss giảm tải đáng kể cho hệ thống khung nhà so với mái bê tông cốt thép.

Thời gian xây nhà lắp ghép nhanh

Ngoài ra, quá trình thi công xây dựng nhà lắp ghép kiểu Nhật vô cùng nhanh. Chỉ khoảng từ 7-15 ngày tùy thuộc vào diện tích là nhà lắp ghép mini hay nhà lắp ghép cao tầng. Bởi vậy mà có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí thi công. Bên cạnh đó, người sử dụng hoàn toàn có thể thiết kế không gian tùy theo sở thích, khả năng sáng tạo để tạo nên những công trình độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.

3/ Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, nhà lắp ghép sẵn vì kèo thép cũng còn tồn tại 1 số nhược điểm. Trong đó nhược điểm lớn nhất là “kén” đơn vị thi công. Đòi hỏi đơn vị thi công xây nhà lắp ghép vì kèo thép phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm mới có thể thi công và đảm bảo tính an toàn, cũng như phát huy tất cả các công dụng của loại nhà này.

4/ Ứng dụng thực tế của nhà lắp ghép siêu nhẹ

Tại Việt Nam, mô hình xây dựng nhà lắp ghép kiểu Nhật được áp dụng ở nhiều địa hình khác nhau. Tính ứng dụng của loại công trình này cực kỳ đa dạng. Cụ thể, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ thông minh hiện nay được sử dụng cho các công trình thực tế như sau:

+ Khung thép mái biệt thự.

+ Nhà lắp ghép cao tầng: các mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp: nhà lắp ghép 2 phòng ngủ, nhà lắp ghép 2 tầng 3 phòng ngủ. Hoặc mẫu nhà lắp ghép 3 tầng đẹp, nhà lắp ghép 3 phòng ngủ; nhà lắp ghép 4 tầng

+ Nhà lắp ghép trường học.

+ Nhà lắp ghép cấp 4, nhà lắp ghép 1 tầng, nhà lắp ghép hiện đại, nhà phố.

nhà lắp ghép kiểu nhật
Nhà lắp ghép thông minh 1 tầng

+ Xây dựng nhà lắp ghép thông minh cho homestay, khu du lịch, khu resort…

+ Bệnh viện.

+ Thi công các kết cấu nhà lắp ghép tiền chế vì kèo thép cho kho nhà máy/nhà xưởng.

Nhà lắp ghép dân dụng 

Hiện nay rất nhiều công trình dân dụng sử dụng làm nhà lắp ghép vì kèo phổ biến có thể kể đến như: nhà lắp ghép cấp 4, nhà lắp ghép 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà phố,…

Nhà xưởng – nhà điều hành

Hầu hết các công trình nhà xưởng, nhà điều hành hiện nay đều sử dụng kiểu nhà lắp ghép vì kèo thép. Bởi loại nhà này rất bền, gọn nhẹ, kết cấu đơn giản, tiện dụng. Và đặc biệt thi công nhanh chóng, dễ dàng tháo dỡ và tận dụng lại nếu có nhu cầu chuyển vị trí.

nhà xưởng lắp ghép
Nhà lắp ghép vì kèo thép mạ dần thay thế cho nhà lắp ghép bằng sắt

Nhà lắp ghép nhỏ

Không chỉ làm nhà lắp ghép vì kèo ở các công trình quy mô lớn như khách sạn, nhà máy, nhà hàng, tiệc cưới. Mà còn áp dụng công nghệ này còn được ứng dụng cực kỳ linh hoạt vào việc thi công xây nhà lắp ghép mini diện tích nhỏ, nhà ở cho người dân vùng núi, cao nguyên,…

Xây dựng trường học dành cho các học sinh khu vực vùng sâu
Nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép homestay

Hiện nay, công nghệ này được thực hiện thông qua các phương pháp tiên tiến và chất lượng cao. Trên tinh thần mang lại các giải pháp an toàn tối ưu cho cuộc sống hiện đại, nhà lắp ghép kiểu Nhật có thể áp dụng vào rất nhiều công trình. Đặc biệt là thi công khu nhà trọ, homestay, nhà lắp ghép du lịch, quán coffee, …

nhà lắp ghép homestay
Nhà lắp ghép cho homestay

Fujitruss – Nhận xây dựng nhà lắp ghép vì kèo trọn gói giá rẻ

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Fujitruss là giải pháp trọn gói (Thiết kế, sản xuất, lắp dựng) dành cho kết cấu nhà lắp ghép của các công trình dân dụng.

Dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà lắp ghép khung sắt mạ kẽm siêu nhẹ trọn gói từ A – Z của Fujitruss bao gồm:

1/ Tư vấn – thiết kế mọi công trình nhà lắp ghép sẵn

Fujitruss có đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn – thiết kế làm nhà lắp ghép vật liệu nhẹ công nghệ Nhật Bản:

Tư vấn mô hình nhà lắp ghép

Dựa theo yêu cầu và mong muốn của gia chủ, các kiến trúc sư của Fujitruss sẽ đưa ra bản thiết kế, mô hình sơ bộ cho ngôi nhà lắp ghép vì kèo thực tế.

Tư vấn bố cục phòng

Tư vấn về diện tích, bố trí phòng, thiết kế hướng mặt tiền. Đặc biệt vấn đề về phong thủy cũng được các kiến trúc sư tư vấn riêng đối với mỗi gia chủ.

Tư vấn về mẫu nhà

Cũng giống như xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống, nhà lắp ghép siêu nhẹ cũng có 3 phong cách thiết kế là phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Tùy theo sở thích và phong cách gia chủ mà các kiến trúc sư Fujitruss sẽ giúp gia chủ thể hiện phong cách mà gia chủ mong muốn.

phong cách nhà lắp ghép

Tư vấn loại vật tư

Tư vấn về loại vật tư, vật liệu nhà lắp ghép một cách tối ưu nhằm giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Mặc dù đều là sử dụng thanh xà gồ và lito nhưng kích thước, độ dày mạ nhôm kẽm khác nhau thì giá sẽ khác nhau. Nhưng Fujitruss sẽ cam kết tư vấn cho khách hàng phương án và loại vật liệu xây dựng nhà lắp ghép siêu nhẹ phù hợp nhất, tối ưu nhất về chi phí mà vẫn đảm bảo được tính bền chắc của công trình.

Điều này, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế thì mới có thể tính toán chính xác và tối ưu nhất.

Hệ vì kèo thép nhẹ 2 lớp
Hệ vì kèo thép nhẹ 2 lớp
Tư vấn vật liệu làm mái

Tư vấn lựa chọn vật liệu làm mái là ngói lợp hay tôn lợp. Vật liệu làm tường nhà là tấm tôn, Alu, cemboard, gỗ ván ép… tùy theo điều kiện kinh tế của gia chủ. Nhưng Fujitruss sẽ tính toán sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu kinh phí cho gia chủ.

Lên bản vẽ chi tiết

Sau khi kiến trúc sư và gia chủ đã thống nhất được phong cách thiết kế, mẫu nhà và hướng phong thủy. Các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ chi tiết cho nhà lắp ghép hệ vì kèo thép nhẹ của nhà lắp ghép thông minh. Lên mô hình nhà thực tế để bạn dễ dàng hình dung ra ngôi nhà hoàn thiện: bố trí phòng ốc, cầu thang, hành lang, mặt tiền…vật tư và chi phí cụ thể ra sao?

bản vẽ chi tiết
Thiết kế bản vẽ cho khung nhà lắp ghép

Với diện tích và quy mô của ngôi nhà gia chủ mong muốn mà các kiến trúc sư sẽ lên thiết kế chi tiết lọại vật liệu khung kèo hợp lý để đảm bảo tối ưu kinh phí và độ bền chắc tốt nhất cho ngôi nhà.

2/ Sản xuất và cung cấp vật liệu nhà lắp ghép

Fujitruss là đơn vị sản xuất và cung cấp vật liệu vì kèo thép nhẹ giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Cung ứng xà gồ – thanh li tô

Sản phẩm đa dạng về màu sắc và kích thước từ xà gồ C40.75 – C100.100, thanh lito TC75.60 – TC100.75 và TS15.75 – TS61.60 đáp ứng cho mọi công trình nhà lắp ghép, lợp mái nhà vì kèo thép nhẹ.

+ Mỗi sản phẩm thanh kèo Fujitruss đều được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao theo công nghệ Nhật Bản. Đảm bảo đạt chuẩn quốc tế về chất lượng an toàn cho mọi công trình nhà lắp ghép thông minh.

Kết cấu khung thép mái tôn

+ Đơn vị có xưởng sản xuất quy mô trên 10ha với hàng chục nghìn công nhân sản xuất nên sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng số lượng vật tư lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

+ Tất cả các vật liệu nhà lắp ghép vì kèo của Fujitruss từ thanh xà gồ, thanh li tô hay các phụ kiện ốc vít, bulong đều sẽ được bảo hành tại chỗ và 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi hư hỏng mà vẫn trong thời gian bảo hành.

Phụ kiện liên kết kèo thép mạ

+ Không những vậy, vì là đơn vị trực tiếp sản xuất các vật tư vì kèo thép nhẹ nên Fujitruss cam kết giá vật tư vì kèo thép nhẹ của chúng tôi sẽ là rẻ nhất thị trường.

Tham khảo: Báo giá vì kèo thép

Cung ứng vật liệu làm mái

Fujitruss có chuỗi cung ứng vật liệu làm mái nhà lắp tiền chế siêu nhẹ uy tín giá rẻ. Các loại vật liệu ngói, tôn, tấm cemboard, gỗ… để làm nhà lắp ghép vì kèo thép sẽ được Fujitruss nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào cả. Vì thế, chắc chắn đảm bảo chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh nhất.

Cung ứng vật liệu thi công tường nhà

Các vật liệu thi công tường nhà lắp ghép siêu nhẹ thông thường sẽ bao gồm tấm cembroad, tôn, tấm gỗ ép, ván ép phủ phim…

Fujitruss không phải là địa chỉ trực tiếp các vật liệu thi công tường nhà. Mà chúng tôi là đại lý cấp 1 của các công ty sản xuất vật liệu thi công tường nhà uy tín. Vì vậy, những vật liệu mà Chúng tôi cung cấp sẽ có mức giá chuẩn xác nhất trên thị trường.

3/ Thi công xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ giá rẻ

Fujitruss nhận thi công xây nhà lắp ghép siêu nhẹ cho mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Bao gồm nhà lắp ghép cấp 4, nhà lắp ghép 2 tầng, nhà lắp ghép 3 tầng, nhà lắp ghép 4 tầng, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà lắp ghép homestay, nhà lắp ghép mini, nhà lắp ghép sân vườn, nhà mái bằng – mái thái…

nhà 2 tầng mái bằng
Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ mái bằng

Fujitruss là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây nhà lắp ghép vì kèo thép vật liệu nhẹ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn – thiết kế – xây dựng cho quý khách một ngôi nhà vật liệu nhẹ ưng ý.

Thi công trực tiếp nhà lắp ghép đúng kỹ thuật

Fujitruss đã thi công và nhận được đánh giá cực kỳ hài lòng từ khách hàng ở nhiều tỉnh thành. Chúng tôi cam kết:

+ Với khả năng lắp ghép khung nhà thông minh đúng tiêu chuẩn Nhật Bản bằng thanh lito – xà gồ siêu nhẹ không mối hàn.

+ Ghép tường nhà bằng tấm xi măng cemboard, tấm gỗ, tôn…

+ Lợp mái bằng ngói các loại đảm bảo đẹp, không dột hay hở…

+ Bắn mái tôn chuyên nghiệp, không hở mép, đều và thẳng

công trình thi công
Dự án suối khoáng nóng Hạ Long – Quảng Ninh

Bằng chứng là các công trình nhà lắp ghép khung sắt mạ kẽm nhẹ đã thi công của Fujitruss nổi bật như: công trình suối khoáng nóng Hạ Long – Quảng Ninh, nhà lắp ghép dân dụng ở Thái Bình; Công trình nhà lắp ghép – Samsung Thái Nguyên; Công trình nhà lắp ghép vật liệu nhẹ ở Hoài Đức Hà Nội, công trình nhà lắp ghép Lilama 10…

Nguồn cung ứng ổn định

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên có nguồn cung ứng vật tư ổn định, nhanh chóng và chính xác, không phụ thuộc nhiều vào biến động thị trường. Sự kết hợp ăn ý, chuyên nghiệp giữa các loại vật tư và thiết kế, thi công xây dựng nhà lắp ghép trọn gói của Fujitruss chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về thời gian và vật tư xây nhà.

Quy trình xây dựng nhà lắp ghép thông minh siêu nhẹ

Việc xây nhà lắp ghép sẵn đẹp không đòi hỏi quá cao về mặt kỹ thuật phức tạp. Tuy vậy để đảm bảo chất lượng công trình thì ngay từ khâu thiết kế cần được tính toán chi tiết cẩn thận. Các bước kỹ thuật xây dựng nhà lắp ghép thông minh cần được tuân thủ thực hiện theo trình tự và được giám sát kiểm tra từng giai đoạn thực hiện. Và cụ thể, dưới đây sẽ là quy trình thi công trọn gói nhà lắp ghép bằng sắt mạ kẽm siêu nhẹ công nghệ Nhật Bản.

1/ Tư vấn trực tiếp

Bước đầu tiên của thi công xây nhà lắp ghép siêu nhẹ là khảo sát địa hình xây dựng, tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, đánh giá địa hình. Sau khi khảo sát đo đạc lấy kích thước số liệu sẽ tiến hành lên bản thiết kế kỹ thuật thi công. Quá trình thi công sẽ được thực hiện theo bản thiết kế đề ra.

tư vấn thiết kế xây nhà

Sau khi khảo sát thực tế xong, đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng phương án, tư vấn mẫu thiết kế nhà sao cho phù hợp với diện tích và nhu cầu sống. Tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu, thời gian thi công và giá thi công nhà lắp ghép vì kèo trọn gói một cách cụ thể.

Nếu khách hàng đồng ý, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế chi tiết cho kết cấu khung nhà lắp ghép.

2/ Lên thiết kế bản vẽ chi tiết

Sau khi kiến trúc sư và gia chủ đã thống nhất phong cách thiết kế ngôi nhà. Kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế chi tiết. Cũng tương tự như xây nhà truyền thống, bản vẽ thiết kế nhà lắp ghép thông minh cũng bao gồm kết cấu khung nhà, tường nhà, mái nhà, cửa, sàn nhà.

bản vẽ

Trên bản vẽ sẽ thể hiện mô phỏng ngôi nhà thực tế bao gồm diện tích, bố trí các phòng, chi tiết thông số các phòng, cửa, phối cảnh thiết kế, kết cấu kèo thép mái nhà, mặt tiền…

3/ Chốt hợp đồng

Đây là bước rất quan trọng trước khi tiến hành thi công làm nhà lắp ghép Nhật Bản. Ngoài chi tiết bản thiết kế, đơn vị thi công sẽ chốt với khách hàng các hạng mục và thời gian hoàn thiện cam kết; vật tư cùng các linh kiện với kích thước đạt chuẩn; giá thi công trọn gói hoặc giá vật liệu sử dụng + giá nhân công; thời gian bảo hành – bảo trì;…

4/ Cung cấp – vận chuyển vật tư đến công trình

Không giống như khi xây dựng nhà truyền thống. Trước khi thi công xây dựng nhà lắp ghép, mọi cấu kiện của ngôi nhà đều phải được sản xuất hoàn thiện tại nhà xưởng. Bao gồm thanh xà gồ C mạ nhôm kẽm, thanh li tô, phụ kiện ốc bulong, vật liệu ráp tường, trần, mái và cửa. Tất cả phải được tập kết tại nơi thi công.

Tấm panel ráp tường
Tấm panel ráp tường

Bởi ở mẫu nhà này, chúng ta sẽ hoàn toàn sử dụng các cấu kiện có sẵn để lắp ghép với nhau. Do đó, việc sản xuất các cấu kiện cũng cần phải đảm bảo tính kỹ thuật 100%. Và được thực hiện tại các đơn vị có xưởng sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại chứ không thể làm thủ công được.

5/ Thi công trọn gói toàn bộ nhà lắp ghép

Các bộ phận của ngôi nhà lắp ghép vì kèo được sản xuất tại công xưởng và giao chúng đến vị trí nhà để lắp ráp thành một ngôi nhà trong thời gian ngắn từ 7 – 15 ngày tùy theo diện tích nhà lắp ghép 20m2 – 100m2.

Để đảm bảo tiến độ thi công nhanh và chất lượng công trình tốt cần thực hiện các bước xây dựng theo đúng trình tự thiết kế thi công đề ra.

xây dựng nhà lắp ghép siêu nhẹ
Xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ trọn gói

Bao gồm :

+ Ráp khung nhà lắp ghép thép mạ kẽm

+ Thi công tường – trần – sàn

+ Lắp cửa

+ Thi công lợp mái lắp ghép

6/ Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi xây dựng nhà lắp ghép kiểu Nhật xong cần phải dọn vệ sinh sạch sẽ rồi tiến hành nghiệm thu, bàn giao lại công trình.

Quy trình thi công nhà lắp ghép công nghệ Nhật Bản
Nhà lắp ghép đẹp

Công trình sau khi nghiệm thu phải đảm bảo mái nhà không bị dột, tường và vách kín gió, nền nhà ráo nước, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, không được dùng vật nhọn hoặc lực lớn tác động vào vách và cửa.

Tại sao nên chọn Fujitruss làm đơn vị thi công trọn gói nhà lắp ghép vì kèo?

Muốn xây nhà lắp ghép sắt vật liệu nhẹ tối ưu nhất thì cần phải tìm được đơn vị thi công uy tín. Đơn vị nhà thầu mà bạn chọn phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như:

xây nhà lắp ghép trọn gói

+ Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đã thiết kế và thi công những công trình lớn. Đảm bảo an toàn, chất lượng, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

+ Đơn vị nhà thầu này phải sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy trong xử lý tình huống phát sinh. Thi công trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

+ Tính toán chính xác phần số liệu khung thép nhẹ cũng như tư vấn kĩ lưỡng cho chủ đầu tư để mua vừa đủ khối lượng vật liệu, tránh lãng phí.

+ Có chế độ bảo hành dài hạn.

Vậy thì Fujitruss chính là một địa chỉ xây nhà lắp ghép giá rẻ bạn đang cần.

Chúng tôi là đơn vị:

1/ Trực tiếp sản xuất vật liệu nhà lắp ghép vì kèo

Dây chuyền sản xuất hệ giàn kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm của Fujitruss được xếp vào loại hiện đại bậc nhất trên thế giới.  Với việc ứng dụng công nghệ PLC (Programmable Logic Controller) cho phép nhập dữ liệu thẳng từ phần mềm thiết kế. Giúp loại trừ mọi sai sót và đảm bảo tính chính xác cao chó các cấu kiện sản phẩm. Đồng thời, đơn vị sẵn sàng cung cấp vật liệu nhà lắp ghép siêu nhẹ với thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

vật liệu thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ

Giàn mái thép siêu nhẹ Fujitruss được sản xuất thép quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi xuất xưởng.

2/ Thợ thi công tay nghề cao

Nhà lắp ghép Fujitruss tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư, lắp đặt và thiết kế lành nghề. Chúng tôi đã đảm nhận và lắp đặt thành công nhiều công trình nhà lắp ghép vì kèo thép siêu nhẹ giá rẻ với kết cấu thép lớn nhỏ. Với phương châm “Hài lòng khách hàng trên cả sự mong đợi – Khách hàng một lần và mãi mãi”, Fujitruss đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao, an toàn với mức giá thi công làm nhà lắp ghép phù hợp nhất.

Fujitruss nhận thiết kế - thi công trọn gói

Fujitruss nhận thi công nhà lắp ghép khung sắt thông minh trọn gói bao gồm tư vấn – thiết kế – xây dựng nhà lắp ghép vì kèo. Quý khách có thể lựa chọn sử dụng vật liệu nhẹ mà Fujitruss cung cấp. Hoặc tham khảo nguồn cung vật liệu khác. Fujitruss sẽ tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục từ xây dựng khung kèo mái, tường, trần và sàn phù hợp, tối ưu nhất cho quý khách.

3/ Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Fujitruss có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. Tất cả các công trình nhà lắp ghép vì kèo thép nhẹ của Fujitruss đều được các kiến trúc sư thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp kết hợp với kiểm tra bằng thực nghiệm đạt chuẩn:

+ Thanh kèo Fujitruss được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp Fujitruss từ Nhật Bản được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp AZ70 – AZ200 với định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến đảm bảo hệ kèo mới bền chắc cho mái nhà thân yêu.

thanh kèo fujitruss

+ Vì kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm Fujitruss được thiết kế tự động bằng phần mềm độc quyền chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì vậy thép mạ kẽm Fujitruss có độ bền cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm trên thị trường. Cường độ chịu lực gấp 2 lần thép đen, gấp 4 lần thép mạ kẽm. Các liên kết vít bằng thép mạ kẽm ngăn ngừa hoàn toàn gỉ sét mối hàn.

khung kèo thép siêu nhẹ

+ Fujitruss có khả năng tùy biến rất cao. Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc của công trình. Đặc biệt, giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm Fujitruss rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đông và hoàn toàn có thể thay thế vì kèo, cầu phong, li tô bằng gỗ truyền thống với mức giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh.

4/ Giá thành luôn tốt nhất thị trường

Trọng lượng kết cấu mái với hệ giàn mái lợp ngói Fujitruss nhẹ làm giảm chi phí đầu tư cho các hạng mục khác như móng, kết cấu khung. Đồng thời khả năng chống ăn mòn siêu việt của thép Fujitruss làm giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Nhờ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao, việc lắp dựng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm được tiến hành hết sức đơn giản và nhanh chóng. Các mối nối liên kết hoàn toàn không phải hàn. Do vậy giúp giảm chi phí nhân công, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án, rút ngắn thời gian thi công.

vì kèo 2 lớp lợp mái ngói

Tất cả các vật tư, phụ kiện lắp ghép khung kèo thép của nhà lắp ghép thông minh đều được công ty trực tiếp sản xuất. Vì thế, chúng tôi cam kết là đơn vị xây nhà lắp ghép giá rẻ nhất.

5/ Bảo hành – bảo dưỡng công trình dài hạn

Công trình nhà lắp ghép tại Fujitruss đều được bảo hành lên tới 20 năm trong điều kiện môi trường bình thường. Bởi nguyên vật liệu mà Fujitruss cung cấp đều do công ty trực tiếp sản xuất nên cam kết dài hạn về chất lượng công trình. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Vì vây, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng nhà lắp ghép vì kèo. Hãy liên hệ ngay tới hotline 033.747.6668 để Fujitruss tư vấn nhé!

6/ Công trình thi công thực tế của Fujitruss

Với những ưu điểm vượt trội, thanh kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm Fujitruss được sử dụng nhiều làm hệ kèo mới đa dạng, phù hợp các kiến trúc trong nhà ở dân dụng cũng như các công trình công cộng như hệ kèo mái tôn, hệ kèo mái ngói, hệ kèo bê tông dán ngói…

hệ kèo mái tôn
Hệ kèo mái tôn nhà xưởng
hệ kèo mái ngói
Hệ kèo mái ngói nhà lắp ghép dân dụng

hệ kèo bê tông dán ngói

hệ kèo 2 lớp

hệ kèo 3 lớp

Dưới đây là hình ảnh thực tế thi công một số công trình tiêu biểu của Fujitruss:

công trình
Ứng dụng mái âm dương
công trình thi công
Công trình dự án khoáng nóng Hạ Long

công trình

Fujitruss nhận xây nhà lắp ghép trọn gói tại nhiều tỉnh thành

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, Fujitruss đã thiết kế – thi công làm nhà lắp ghép vì kèo trọn gói như nhà lắp ghép cấp 4, nhà lắp ghép nhỏ, nhà lắp ghép homestay; nhà lắp ghép 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà xưởng… tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vĩnh Phúc Hà Nam Lạng Sơn Điện Biên
Hà Nội Hải Phòng Bắc Cạn Lai Châu
Hải Dương Ninh Bình Phú Thọ Lào Cai
Hưng Yên Bắc Ninh Yên Bái Cao Bằng
Quảng Ninh Bắc Giang Yên Bái Hà Giang
Nam Định Thái Nguyên Tuyên Quang Thanh Hóa
Thái Bình Hòa Bình Sơn La

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ISOKA
  • Số 179 Lam Sơn, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • 033.747.6668
  • https://fujitruss.com/

Tại Thái Bình

  • CÔNG TY TNHH FUJI MÁI NHÀ VIỆT
  • Địa chỉ: 672 Long Hưng, P Hoàng Diệu, Tp Thái Bình
  • Số điện thoại: 0938.890.666

Tại Hải Dương

  • Địa chỉ: Số b28 phố chợ Tuệ Tĩnh, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương
  • Số điện thoại: 0986.052.111