Đơn vị xây nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo thép uy tín – giá rẻ

Trong số các mẫu nhà lắp ghép hiện nay, thì nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo thép được đánh giá là phổ biến và được lựa chọn thi công nhiều hơn cả. Bởi kiểu nhà khung thép cấp 4 này không chỉ có khả năng thiết kế được nhiều kiểu dáng đa dạng, hiện đại. Mà còn đảm bảo được hiệu quả về độ bền và tính an toàn của công trình.

Cũng tương tự như các mẫu nhà lắp ghép 2 tầng, 3 tầng, nhà khung thép cấp 4 cũng là một công trình được áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, cấu tạo từ các bộ phận lắp ghép được sản xuất tại nhà máy. Nhà cấp 4 lắp ghép có nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong cuộc sống. Chính vì vậy mà các kiểu mẫu nhà lắp ghép này cũng dần trở nên vô cùng đa dạng.

Do đó, để giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn mẫu nhà cấp 4 lắp ghép. Thì ngay sau đây, hãy cùng Fujitruss tìm hiểu chi tiết về mẫu nhà này. Đồng thời, cập nhật cụ thể bảng giá nhà lắp ghép cấp 4 và đơn vị chuyên nhận thi công uy tín, chất lượng trên thị trường.

nhà lắp ghép cấp 4
Nhà lắp ghép 1 tầng

Tìm hiểu mô hình nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo

Nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo thép siêu nhẹ là một một trong có kết cấu 1 tầng. Được xây dựng theo công nghệ xây dựng hiện đại, cấu tạo từ các bộ phận lắp ghép sẵn trực tiếp sản xuất tại nhà máy.

1/ Kết cấu nhà tiền chế cấp 4

Cấu trúc nhà lắp ghép 1 tầng khung cũng tương tự như các kiểu nhà lắp ghép thông thường khác. Thép sử dụng cho hệ khung chịu lực là các loại vật liệu thép nhẹ, tường vách ngăn là các tấm panel tôn xốp tốp, các cấu kiện được lắp ghép với nhau bằng các mối ngàm và bắt ốc vít.

Khung nhà tiền chế cấp 4 vì kèo

Phần khung của căn nhà lắp ghép sẵn được làm trước tại nhà máy, phân nhỏ thành những cấu kiện thuận tiện cho việc vận chuyển lắp ghép thi công tại công trình. Hoặc nếu địa hình thi công không cho phép thì cũng có thể vận chuyển vật liệu thô vào chế tạo tại công trình.

Khung nhà cấp 4 lắp ghép vì kèo
Hệ khung kèo thép nhẹ nhà cấp 4

Khung kèo nhà lắp ghép cấp 4 được cấu tạo từ vật tư xà gồ C mạ kẽm và các thanh lito làm bằng thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ, có cường độ chịu lực cao.2. Vách bao che, vách ngăn phòng: Sử dụng tấm (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt . Chiều dày từ 50mm đến 100mm.

Mái nhà lắp ghép cấp 4

Với cấu trúc khung thép zíc zắc, vật liệu thép nhẹ mạ nhôm kẽm chất lượng cao. Khung của nhà lắp ghép cấp 4 chúng được đánh giá là có sức chịu lực không thua kém gì nhà cấp 4 truyền thống. Có thể gia công mọi loại mái lợp như: mái ngói nung, mái ngói PVC, mái ngói xi măng; hoặc sử dụng Tôn lợp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.

tôn lợp Mái nhà lắp ghép
Tôn xốp lợp Mái nhà lắp ghép

Vách tường nhà – trần nhà

Trong xây dựng nhà cấp 4 vì kèo thép siêu nhẹ thì vật liệu được sử dụng làm vách tường nhà chủ yếu là:

+ Bê tông nhẹ – vật liệu làm nhà lắp ghép cách âm, cách nhiệt tối ưu

+ Gỗ ép, tôn

+ Kính – vật liệu hiện đại giúp lấy sáng tốt

+ Tấm panel – vật liệu siêu nhẹ, bền, đẹp, giá rẻ.

Phần trần nhà: Sử dụng trần thạch cao hay trần nhựa tùy thuộc theo yêu cầu thiết kế.

Vách tường nhà - trần nhà
Tấm Cembroad ghép tường nhà lắp ghép vì kèo thép

Cửa ra vào, cửa sổ

Cửa chính của công trình sẽ sử dụng cửa Panel tôn xốp, cửa nhôm kính hoặc sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường… tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Phần cửa sổ sẽ sử dụng cửa nhôm kính, cửa nhựa Hàn Quốc hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường.

Phụ kiện liên kết

Toàn bộ các cấu kiện khung kèo thép mạ được liên kết với nhau bằng bu lông ốc vít mạ nhôm kẽm

Phụ kiện liên kết kèo thép mạ

Khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76

Hệ thống đèn điện, ổ cắm, quạt thông gió

2/ Tính ưu việt của nhà tiền chế cấp 4 

Nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo có cấu tạo đơn giản, thi công nhanh, cần ít nhân công; nên giá ngôi nhà lắp ghép chỉ bằng khoảng 1/2 đối với xây kiểu nhà bê tông cốt thép truyền thống.

+ Tính di động cao: Các công trình nhà cấp 4 lắp ghép vô cùng dễ dàng tháo lắp và có thể dùng nhiều lần. Quá trình thi công lắp ráp chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.

nhà cấp 4 vì kèo thép

+ Thời gian hoàn thành công trình nhanh: Có thể thi công trên nhiều loại địa hình mà nhà xây dựng bê tông cốt thép truyền thống không thực hiện được.

+ Đảm bảo độ vững chắc: Nhà cấp 4 lắp ghép vì kèo chúng có cấu tạo bằng thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ. Được tính toán thiết kế đảm bảo an toàn, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn.

+ Tính thẩm mỹ cao: Do các cấu kiện nhà lắp ghép cấp 4 đã được thiết kế và sản xuất theo thiết kế trước. Nên khi lắp ráp sẽ rất vuông thành góc cạnh, kiến trúc màu sắc trang nhã, và dễ dàng cho việc trang trí.

+ Có tính cách nhiệt cách âm cao: So với nhà bê tông cốt thép thì nhà lắp ghép 1 tầng vì kèo có khả năng cách nhiệt cách âm tốt hơn.

+ Thân thiện với môi trường: Do được xây dựng bằng vật liệu nhẹ sản xuất tại xưởng, tại công trình sẽ chỉ việc lắp ráp nên không để lại nhiều rác thải xây dựng ra môi trường xung quanh.

Các mẫu nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo

Trên thị trường hiện nay, các mẫu nhà lắp ghép cấp 4 cực kỳ đa dạng, từ kiểu dáng, mẫu mã đến thiết kế phong cách, diện tích công trình. Trong đó, dưới đây sẽ là một số mẫu nhà lắp ghép cấp 4 vì kèo thép nhẹ thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

1/ Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Mẫu thiết kế mà dành cho những ngôi nhà lắp ghép cấp 4 có gác lửng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với cho những ngôi nhà có diện tích chật chội. Những mẫu nhà tiền chế cấp 4 này sẽ là giải pháp vô cùng tối ưu. Vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích, không gian căn nhà mà chúng vừa mang đến một nét đẹp có giá trị thẩm mĩ cao.

2/ Nhà lắp ghép cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 mái bằng nó có ưu điểm là vô cùng trẻ trung, đơn giản. Thế nhưng nó cũng không kém phần hiện đại. Đây cũng chính là đặc điểm mà khiến cho nhiều người ưa thích mẫu nhà này.

Với thiết kế của mái nhà vô cùng chắc chắn kiên cố có khả năng chịu mọi tác động của thời tiết. Không những thế mà nhà lắp ghép cấp 4 mái bằng còn có thể tận dụng mái làm sân thượng để là nơi chứa các đồ vật có kích thước lớn.

3/ Nhà lắp ghép cấp 4 mái Thái

Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 mái Thái này thì chúng ta thường bắt gặp ở rất nhiều những khu vực nông thôn, bởi chi phí xây của kiểu nhà này khá là thấp. Nó phù hợp với những gia đình có điều kiện nguồn thu nhập vừa phải.

Một trong những điểm được yêu thích nưa của kiểu nhà này đó chính là thời gian xây dựng rất là ngắn, nhanh hoàn thành và không đòi hỏi kỹ thuật cao.

4/ Nhà lắp ghép 1 tầng homestay

Nhà lắp ghép vì kèo thép homestay hiện nay đại đa số đều được thiết kế kiểu dáng nhà lắp ghép 1 tầng. Các mẫu nhà lắp ghép cấp 1 cho homestay đang trở nên rất phổ biến tại những khu du lịch sinh thái. Bởi nó phù hợp với mọi địa hình đồi núi, hồ nước, kết cấu nhẹ, vật liệu xây dựng đa dạng, dễ dàng vận chuyển và thi công nhanh.

Tuy nhiên để thiết kế được mẫu nhà lắp ghép homestay 1 tầng đẹp và yêu cầu cao. Thì chi phí thi công cũng cao hơn một chút so với nhà lắp ghép làm nhà điều hành công trường hoặc lớp học.

Giá nhà lắp ghép cấp 4

Giá nhà lắp ghép cấp 4 là một trong những vấn đề mà mọi người cũng khá quan tâm. Thì cũng tương tự như bất kỳ một công trình nhà lắp ghép nào khác. Mức giá nhà lắp ghép cấp 4 nó sẽ phụ thuộc và chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố liên quan như: Diện tích xây dựng nhà, kiểu dáng thiết kế, loại vât liệu thi công, số lượng vật tư cần thiết,…

Chính vì vậy mà việc đưa ra một con số chính xác cho mức giá nhà lắp ghép cấp 4 chắc chắn là điều không thể. Vậy làm sao để biết được chi phí cần thiết để thi công xây dựng nhà cấp 4 lắp ghép

giá nhà lắp ghép cấp 4
Giá nhà lắp ghép cấp 4 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để có thể ước lượng và xác định được cơ bản mức giá xây nhà lắp ghép cấp 4 cho công trình của mình. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những hướng dẫn về cách tính giá nhà lắp ghép cấp 4 và một số mức giá thi công nhà lắp ghép tại: Giá xây nhà lắp ghép chi tiết

Và trên đây là toàn bộ những thông tin về nhà lắp ghép cấp 4. Rất mong những thông tin này sẽ đem đến hữu ích cho các bạn. Nếu như các bạn muốn làm nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

 Hotline : 033.747.6668