Dịch vụ thi công mái ngói – công trình nhà siêu nhẹ trọn goi giá rẻ

Công ty TNHH phát triển Mái Nhà Việt là một trong những đơn vị vừa trực tiếp sản xuất, thi công nhà siêu nhẹ trọn gói, vì kèo mái, lợp mái ngói. Với đội ngũ tay nghề cao giúp đem đến cho khách hàng những vật tư chất lượng nhất. Và giúp thi công công trình một cách nhanh chóng nhất.

Với mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Chính vì vậy chúng tôi vừa sản xuất, phân phối và thi công. Giúp đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng và chi phí vô cùng ưu đãi nhất nhắm đáp ứng được nhu cầu:

Giá cả vô cùng cạnh tranh – Chất lượng đảm bảo – Tiến độ nhanh chóng

Sản xuất, phân phối vật liệu làm nhà lắp ghép, vì kèo

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại chúng tôi sản xuất các loại vì kèo, xà gồ làm mái và làm nhà lắp ghép như:

+ Xà gồ C, xà gồ Z

+ Vì kèo thép mạ kẽm, vì kèo thép nhẹ mạ nhôm

+ Thanh li tô các loại như: AZ100 G550 TC75.60, AZ100 G550 TC75.75, AZ100 G550 TC75.10, AZ100 G550 TC100.75, AZ100 G550 TC100.100,…

+ Rùi mè

+ Phụ kiện: Những phụ kiện liên kết xà gồ kèm theo như đinh vít, bulong,..

+ Các tấm dựng tường nhà: Tôn, Alu, cemboard, gỗ ván ép…

+ Vật tư lớp mái: Ngói lợp, tôn, máng xối, ….

Hệ vì kèo thép nhẹ 3 lớp

Và tất cả các vật tư khác liên quan đến vì kèo mái và nhà lắp ghép. Chính vì do chúng tôi là đơn vị sản xuất cho nên chúng tôi sẽ cung cấp cấp đến cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài cung cấp cho các công trình lẻ.

Fujitruss chúng tôi còn nhận phân phối các vật liệu nhà lắp ghép khung mái, nhà lắp ghép cho tất cả các đơn vị, cửa hàng trên toàn quốc với mức giá tốt nhất trên thị trường

Nhận thi công nhà siêu nhẹ trọn gói 

Ngoài sản xuất và cung cấp vật tư làm ra. Thì chúng tôi còn nhận trực tiếp thi công nhà lắp ghép nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ tay nghề cao chúng tôi nhận thi công nhà siêu nhẹ trọn gói trên mọi địa hình khác nhau với các kiểu nhà như:

+ Nhà lắp ghép cấp 4

+ Nhà lắp ghép 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…

+ Nhà lắp ghép biệt thự

+ Nhà lắp ghép sân vườn

+ Nhà xưởng

+ Nhà công cộng

+ Nhà gác lửng

+ Nhà lắp ghép trên sân thượng

+ Nhà trọ lắp ghép

+ Nhà hàng

+ Quán cafe

+ Homestay

+…

thi công nhà siêu nhẹ trọn gói

Và tất cả các loại nhà lắp ghép khác nếu như bạn có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng chi phí xây nhà lắp ghép giá rẻ tại Fujitruss với nhiều ưu đãi nhất. Không những vậy với vật tư chúng tôi tự sản xuất và luôn đảm bảo chính vì vậy chúng tôi nhận bảo hành, bảo dưỡng nhà lắp ghép cho các bạn trọn đời

Nhận thi công, lợp mái ngói

Ngoài thi công nhà lắp ghép chúng tôi còn nhận lợp ngói trên khung mái có trước. Hoặc nhận làm khung mái các loại cho khách hàng khi có nhu cầu. Với biện pháp thi công mái ngói tối ưu nhất, kỹ thuật thi công hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt Fuijtruss cam kết chi phí thi công thì cạnh tranh nhất trên thị trường.

Fujitruss chúng tôi trực tiếp sản xuất các vật liệu thép lợp ngói, vì kèo thép mái ngói các loại. Tất cả các linh kiện làm mái theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên nghiệp tay nghề cao. Đảm bảo giúp thi công công trình chính xác từ khâu thiết kế – tính toán vật tư chuẩn xác – thi công mái ngói, khung lợp mái một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng vật tư.

ứng dụng xà gồ mạ nhôm kẽm

Nếu như các bạn có nhu cầu mua vật liệu làm nhà lắp ghép với giá ưu đãi, thi công nhà lắp ghép, lợp mái, làm khung lợp mái ngói với giá rẻ, bảo hành dài hạn các bạn xin vui lòng liên hệ đến:

Địa chỉ:

+ Số 179 Lam Sơn, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

+ 672 Long Hưng, P Hoàng Diệu, Tp Thái Bình

+ Số b28 phố chợ Tuệ Tĩnh, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương

Hotline tư vấn miễn phí: 033.747.6668