Bạn Đã Biết Xây Nhà Lắp Ghép Vì Kèo Thép Giá Bao Nhiêu Tiền 1m2?

Kiểu nhà lắp ghép vì kèo thép từ lâu đã được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Âu, Hàn, Nhật…Không chỉ ứng dụng rộng rãi trong nhà ở, nó còn được dùng trong các công trình như: Trường học, nhà hàng, nhà xưởng.

Tuy nhiên, giá xây nhà lắp ghép thông minh là bao nhiêu tiền trên 1m2? Với mức kinh phí đang có thì xây dựng được nhà lắp ghép bao nhiêu tiền? Vấn đề này rất nhiều người chưa nắm được và được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu xây dựng.

Chi phí bao nhiêu thì xây được nhà lắp ghép vì kèo thép?

Chi phí để xây được nhà lắp ghép thông minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Giá nguyên vật liệu, thời gian thi công, diện tích xây dựng…Tùy theo nhu cầu và kinh phí bạn muốn bỏ ra để xây dựng mà bạn có thể xây được. Dưới đây là mức giá và đặc điểm cụ thể khi bạn thi công xây nhà lắp ghép vì kèo thép.

Nhà lắp ghép dưới 50 triệu

Với mức kinh phí dưới 50 triệu, việc xây dựng được một ngôi nhà bê tông thì chắc chắn là điều không thể. Tuy nhiên gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu 1 ngôi nhà lắp ghép vì kèo thép với chi phí trên. Tuỳ theo mức kinh phí của gia chủ mà có thể lựa chọn mẫu nhà lắp ghép dưới 50 triệu hợp lý.

Nhà lắp ghép 10 triệu

Với chi phí 10 triệu đồng để xây nhà lắp ghép kèo thép nhẹ. Chi phí vô cùng rẻ bạn sẽ có thiết kế vô cùng đơn giản và cơ bản. Bao gồm khung nhà, vách, cửa ra vào, cửa sổ. Với mức giá này thường nhà lắp ghép thường là những công trình nhà tạm tại công trường xây dựng, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Và sau kho thực hiện xong công trình sẽ được tháo dỡ và di chuyển sang địa điểm khác, để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

Nhà lắp ghép 10 triệu đồng thường sử dụng cho nhà của công nhân trong các công trình xây dựng.

nhà lắp ghép 10 triệu
Nhà lắp ghép thông minh

Nhà lắp ghép 20 triệu

Tương tự với mức kinh phí để xây nhà lắp ghép khung thép mạ là 20 triệu. Với mức giá rẻ nên bạn sẽ có thiết kế đơn giản như nhà lắp ghép 10 triệu. Tuy nhiên nguyên vật liệu sẽ tốt hơn, với chi phí này thường sử dụng cho nhà công nhân trong công trình xây dựng; hoặc 1 công trình homestay nhỏ, nhà trọ cấp 4, nhà cấp 4 không gác lửng với thiết kế đơn giản.

Nhà lắp ghép 30 triệu

Với nhà lắp ghép giá 30 triệu thì gia chủ, nhà thầu hoặc chủ đầu tư có thể cân nhắc xây nhà lắp ghép vật liệu nhẹ  và những công trình đơn giản như:

+ Nhà cấp 4 hoàn thiện phần thô với 1 phòng ngủ.

+ Các công trình homestay nhỏ, nhà trọ lắp ghép, nhà tạm, nhà yến.

Với khoảng đầu tư 30 triệu bạn không có quá nhiều sự lựa chọn trong nguyên vật liệu để xây dựng.

nhà lắp ghép 30 triệu
Nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép dưới 100 triệu

Với kinh phí 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu, bạn có thể sở hữu một căn nhà tiền chế cấp 4 với gác lửng. Với chất lượng ổn định và thẩm mỹ tốt. Với mức giá này bạn cũng có thể lắp ghép các công trình homstay nhỏ, quán nhỏ hoặc nhà yến. Nhưng với thiết kế trên diện tích rộng hơn so với mức giá 30 triệu.

Tất cả các vật liệu và phụ kiện, đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun. Sau khi hoàn thiện kết cấu sẽ được vận chuyển ra công trường. Việc lắp ghép về sau rất dễ dàng, nhanh chóng với các liên kết bằng vít và bu lông.

nhà lắp ghép 50 triệu
Nhà lắp ghép dưới 100 triệu

Nhà lắp ghép 100 triệu

Với mức chi phí 100 triệu, bạn có thể xây dựng nhà trong nhiều ứng dụng như:

+ Nhà lắp ghép cấp 4, nhà 1 tầng vì kèo thép nhẹ.

+ Nhà lắp ghép 100 triệu làm nhà điều hành.

+ Lắp ghép thành nhà lớp học.

+ Làm quán cafe, homestay hay bungalow.

Với giá 100 triệu, bạn sẽ có những mẫu thiết kế đa dạng các loại chất liệu: tre, gỗ, nứa, thép…Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư để chọn vật liệu có giá rẻ mà chất lượng.

nhà lắp ghép 100 triệu
Nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép 140 triệu

Với khoảng chi phí 140 triệu bạn có thể dễ dàng xây dựng cho mình những kiểu nhà lắp ghép khung thép siêu nhẹ: nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà kho nhỏ, chỗ để xe, nhà lắp ghép 1 tầng, quán cà phê, lớp học…

Nếu muốn xây nhà lắp ghép 2 tầng thì mức chi phí này có thể chỉ bao gồm phần thô.

Khoảng chi phí này bao gồm cả phần hoàn thiện tùy vào diện tích xây dựng. .Thi công nhanh chóng, bền bỉ, sang trọng với mức chi phí 140 triệu này.

nhà lắp ghép 140 trieu
Nhà lắp ghép 140 triệu

Nhà lắp ghép 150 triệu

Nhà lắp ghép 150 triệu với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi được xây dựng theo giải pháp lắp ghép. Với mức chi phí này bạn sẽ được những công trình cao cấp, thường được áp dụng lắp ghép ở các công trình như:

+ Nhà vệ sinh công cộng.

+ Biệt thự.

+ Nhà ở, nhà dân dụng.

+ Quán cà phê.

+ Nhà xưởng, Nhà kho.

+ Nhà để xe.

Nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 thì với chi phí 150 triệu. Bạn có thể xây với không gian lên đến 50m2 đối với kiểu nhà cấp 4 có gác lửng

nhà lắp ghép
Nhà lắp ghép 140 triệu

Nhà lắp ghép 200 triệu

Với 200 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngôi nhà có diện tích 60m2 kiên cố, đẹp với đầy đủ tiện nghi với thời gian sử dụng trong khoảng 15 – 20 năm. Với thời gian thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao, giải pháp kinh tế hiệu quả . Ngoài ra bạn có thể lắp ghép nhà cho các công trình:

+ Nhà cho Resort.

+ Nhà nghỉ, homestay.

+ Nhà ở dân dụng.

+ Nhà xưởng làm việc

nhà lắp ghép 200 triệu
Nhà lắp ghép 200 triệu

Nhà lắp ghép 300 triệu

Khi sở hữu trong tay khoảng 300 triệu. Phù hợp đối với công trình xây nhà lắp ghép khung kèo thép thiết kế chữ L hay kiểu nhà cấp 4 rộng với đầy đủ khu vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp.

Ngoài ra, với khoảng 300 triệu nhà thầu, chủ đầu tư, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng một nhà kho, nhà xưởng, hay nhà máy sản xuất diện tích lớn. Với kiến trúc hiện đại như hiện

nay, Thi công nhà lắp ghép 300 triệu được ra đời với vô vàn kiểu dáng và thể hiện ưu thế linh động của mình cho từng chức năng sử dụng khác nhau.

nhà lắp ghép 300 triệu
Nhà lắp ghép 300 triệu

Cách tính giá xây nhà lắp ghép chuẩn

Để tính giá xây dựng nhà lắp ghép khung thép mạ kẽm chuẩn. Bạn cần phải xem các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và tính giá lắp ghép trên 1m2 để có thể ước tính được mức giá hoàn thiện một công trình một cách chuẩn nhất.

Giá làm nhà lắp ghép phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá nguyên vật liệu thi công

Để tính toán chuẩn cho câu hỏi nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2 thì yếu tố đầu tiên quyết định đến mức giá đó chính là giá nguyên vật liệu thi công. Nếu bạn thi công công trình trong bối cảnh giá vật liệu sắt, thép, các thiết bị vệ sinh trên thế giới hoặc trong nước đang tăng mạnh. Đồng nghĩa với việc giá xây dựng nhà lắp ghép vì kèo thép cũng tăng theo và ngược lại nếu giá vật liệu giảm, thì kéo theo đó giá nhà lắp ghép khung thép mạ cũng giảm xuống rõ rệt.

vật tư thi công

Vị trí xây dựng nhà

Vị trí xây dựng nhà cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá làm nhà. Nếu các công trình xây dựng trong thành phố sẽ có mức giá cao hơn so với khu vực nông thôn. Hoặc nếu công trình xây dựng ở khu vực miền núi, địa hình di chuyển khó khăn sẽ có mức giá cao hơn so với khu vực đồng bằng.

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành cũng ảnh hưởng đến giá làm nhà lắp ghép vì kèo thép. Bởi nếu bạn muốn thời gian hoàn thành gấp, trong thời gian ngắn hoàn thành xong đồng nghĩa với việc cần nhiều nhân công lao động. Vì thế giá thành sẽ cao hơn một chút so với hợp đồng.

Báo giá nhà lắp ghép 1 tầng – 2 tầng có khác nhau?

Thường thì báo giá nhà lắp ghép cấp 4, giá nhà lắp ghép 1 tầng, giá nhà lắp ghép 2 tầng hầu như sẽ không chênh lệch nhiều; bởi đặc điểm của nhà lắp ghép vì kèo thép sẽ được báo giá theo M2. Và không phụ thuộc vào kết cấu số tầng mà chỉ phụ thuộc vào diện tích, loại vật liệu gia chủ chọn sẽ có chênh lệch về giá; vị trí dựng nhà có thuận tiện không? Hoặc yêu cầu thời gian hoàn thành có gấp hay không? Diện tích nhà lắp ghép vì kèo thép thông thường là :

Nhà lắp ghép diện tích nhỏ

Nhà lắp ghép diện tích nhỏ phổ biến diện tích 10m2 – 20m2; và thích hợp để xây dựng phòng trọ, nhà trọ, nhà tạm và nhà Bugalow. Với đặc điểm thi công nhanh và dễ dàng thi công trên mọi địa hình, các mẫu nhà lắp ghép mini này ngày càng phổ biến, đặc biệt là mô hình nhà lắp ghép du lịch.

Nhà lắp ghép homestay
Mẫu nhà lắp ghép mini

Nhà lắp ghép 30m2 – 40m2 – 50m2

Với diện tích 30m2 đến 50m2, bạn hoàn toàn có thể xây nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng nhé. Tuy nhiên, mô hình nhà lắp ghép vì kèo thép vẫn được ưu tiên lựa chọn. Bởi mô hình này tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, dễ dàng xây dựng và tháo dỡ, có thể tận dụng lại được…

Nhà lắp ghép 60m2 – 70m2 – 90m2 – 100m2

Với diện tích 60m2 – 70m2 đến 100m2 bạn có rất nhiều lựa chọn hình thức xây nhà bê tông truyền thống hay nhà lắp ghép vì kèo thép. Tuy nhiên, nếu kinh phí bị giới hạn, địa hình nền yếu, hoặc cần thời gian hoàn thành gấp thì bạn nên chọn xây dựng nhà lắp ghép nhé. Diện tích này phù hợp cả cho gia đình nhỏ đến lớn, và bạn có thể chọn xây nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng; Phù hợp với tất cả phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại….

Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2?

Theo khảo sát giá trên thị trường, giá nhà lắp ghép khung kèo thép mạ kẽm những công trình đơn giản rơi vào khoảng từ 1,5 – 2,5 triệu /m2. Còn đối với những công trình có tính tương đối như: Lắp ghép biệt thự, văn phòng, nhà điều hành, quán cafe hiện nay giá lắp ghép là từ 3 – 6 triệu /m2.

giá nhà lắp ghép

Làm sao để chọn được đơn vị xây nhà lắp ghép giá rẻ?

Với những chia sẻ trên đây, vậy làm sao để chọn được đơn vị xây nhà lắp ghép giá rẻ? Đó chính là bạn hãy chọn đơn vị thi công nhà lắp ghép vì kèo thép Uy Tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật tư và nhận thi công nhà lắp ghép trọn gói UY TÍN – GÍA RẺFUJITRUSS  là đơn vị tiên phong cho xu hướng xây nhà nhanh, giá rẻ, hiện đại với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế – thi công nhà lắp ghép vì kèo thép. Chúng tôi mang đến khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhận thi công, xây nhà lắp ghép trọn gói với mức giá tốt nhất thị trường.

+ Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây nhà lắp ghép các công trình lớn, nhỏ.

+ Đội ngũ thiết kế, kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản, giỏi, giàu kinh nghiệm.

+ Thời gian thi công nhanh nhất có thể để tiết kiệm chi phí.

+ Tính toán kỹ lượng để tránh lãng phí, tốn ít kinh phí nhất.

+ Thời gian bảo hành dài hạn.

Sử dụng dịch vụ xây nhà lắp ghép vì kèo thép của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ giỏi và mức giá rẻ, tốt nhất thị trường. Mọi chi tiết quý khách hàng  xin liên hệ tới

Hotline: 033.747.6668 

Hoặc liên hệ trực tiếp đến trụ sợ chính của công ty.

Số 179 Lam Sơn – Đồng Tâm – TP  Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!