Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà lắp ghép bằng vì kèo thép nhẹ

Việc cải tạo nhà ở, cơi nới không gian sống luôn được xem là giải pháp hữu hiệu cho những nhà ở trong phố, không có đủ điều kiện đập đi xây lại từ đầu. Tuy nhiên với những nhà cũ cơ sở hạ tầng xuống cấp liệu có thể nâng tầng? Hiện nay đã có giải pháp tối ưu đó chính sử dụng khung kèo thép nhẹ. Mặc dù phương án cải tạo nhà lắp ghép bằng vì kèo thép mới có mặt tại Việt Nam nhưng lại được nhiều gia chủ lựa chọn để cải tạo cho ngôi nhà cũ của mình. Vậy lý do là gì? cụ thể dịch vụ sửa chữa nhà lắp ghép vì kèo thép làm được những gì? Đơn vị sửa chữa nhà lắp ghép vì kèo thép nào uy tín?…

Cải tạo nhà bằng vì kèo thép phương án tối ưu

Mặc dù mô hình nhà lắp ghép vì kèo thép nhẹ mới có mặt tại Việt Nam, nhưng nó lại được nhiều gia chủ lựa chọn. Đây là phương án xây dựng này thực sự mang lại những lợi ích tuyệt vời ngoài mong đợi của chủ công trình. Đó chính là:

Rút ngắn tối đa thời gian thi công cải tạo nhà cũ

Thông thường việc cải tạo nhà cũ bằng cách đập bỏ toàn bộ và xây mới sẽ mất rất nhiều thời gian thi công; có thể kéo dài đến 5 tháng nếu cải tạo nhà cũ thành nhà 2-3 tầng bằng phương pháp xây nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Nhưng với cách cải tạo nhà cũ bằng hệ khung thép mạ nhôm kẽm thì thời gian hoàn thiện công trình chỉ trong 1 tháng. Bởi phần khung nhà thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ được sản xuất sẵn tại xưởng; sau đó vận chuyển đến công trường và tiến hành lắp ráp nên sẽ rất nhanh chóng hoàn thiện chỉ trong 4-5 ngày. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công sửa chữa nhà.

khung kèo thép mạ nhôm kẽm
Sử dụng khung kèo thép mạ sẽ rút ngắn tối đa thời gian thi công cải tạo nhà

Tiết kiệm tối đa chi phí

+ Thời gian hoàn thiện công trình càng nhanh thì gia chủ càng tiết kiệm được nhiều chi phí; như thuê bảo vệ trông giữ công trình ngày đêm, thuê kho bãi lưu trữ vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, giá vật liệu phát sinh…

+ Vì nguyên vật liệu dùng để thi công cải tạo nhà lắp ghép vì kèo thép mạ nhôm kẽm, tấm panel, tôn xốp, tấm cemboard …là những vật tư có sẵn tại nhà máy; nên khi nào thi công, vật tư sẽ nhanh chóng được vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại chân công trình.

Giảm áp lực nền móng cho công trình

Với những công trình cần cải tạo, phần lớn gia chủ sẽ giữ nguyên phần móng nhà cũ. Do đó, gia chủ cần cân nhắc chọn được phương án thi công “nhẹ nhất” để giảm áp lực tối đa cho móng công trình cũ. Và hệ khung kèo thép mạ nhôm kẽm đáp ứng tốt nhất tiêu chí này. Khi sử dụng khung kèo thép nhẹ, áp lực có thể giảm từ 15 – 20% 1 tầng cho công trình cải tạo. Và càng cao tầng thì áp lực nền móng càng giảm nhiều.

sửa chữa nhà lắp ghép
Cải tạo nâng tầng bằng vì kèo thép và tấm cemboard giúp giảm áp lực nền móng

Chất lượng vượt trội

Tất cả các vật liệu thi công nhà lắp ghép nhẹ đều được kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe của nhà máy trước khi đưa đến công trình. Đặc biệt là hệ khung kèo thép mạ Chính vì vậy, chất lượng nhà lắp ghép vì kèo thép luôn được đảm bảo tốt nhất. Đây là những điều mà chủ công trình nào cũng mong muốn đạt được.

Mà cải tạo nhà cũ bằng vì kèo thép nhẹ mang lại những tác dụng như ý muốn của chủ công trình. Do đó thi công nhà lắp ghép vì kèo thép mạ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Các dịch vụ cải tạo nhà lắp ghép

Dịch vụ cải tạo nhà lắp ghép vì kèo thép bao gồm:

Dịch vụ sửa chữa nhà lắp ghép siêu nhẹ

Tuy rằng, nhà lắp ghép vì kèo thép nhẹ có niên hạn sử dụng lên tới 50 năm; nhưng vì một số nguyên nhân như tay nghề thợ thi công xây dựng nhà lắp ghép trước đó không tốt, hay vật liệu khung kèo, tường, mái thi công trước đó không chính hãng; hoặc công trình bị hao mòn theo thời gian. Vì vậy nhà lắp ghép vẫn sẽ hỏng hóc hao mòn. Vì vậy mà dịch vụ sửa chữa nhà lắp ghép siêu nhẹ ra đời để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của những căn nhà lắp ghép vì kèo thép mạ nhôm kẽm.

Dịch vụ sửa chữa nhà lắp ghép siêu nhẹ

Các hạng mục sửa nhà lắp ghép siêu nhẹ bao gồm:

  • Thay thế hệ khung nhà lắp ghép vì kèo thép nhôm kẽm
  • Sửa trần thạch cao, trần tôn xốp
  • Sửa vách tường, thay thế vật liệu cũ tấm Cemboard hoặc tấm ốp tường Conwood..
  • Thay thế vật liệu nhẹ lợp mái : lợp tôn, xốp, ngói nung hoặc ngói PVC, tấm nhựa, mái lá hay tấm pro xi măng…
  • Thay cửa ra vào, cửa sổ, cửa các phòng…
  • Sữa chữa, thay thế vật liệu lát sàn nhà

Cải tạo nhà cũ

Không chỉ nhà ở dân dụng, nhà xưởng, văn phòng, siêu thị mới,… nhà lắp ghép bằng vì kèo thép nhẹ còn rất phù hợp khi các gia chủ muốn cải tạo nhà bê tông cốt thép cũ, nâng cấp nhà phố. Một số giải pháp cải tạo nhà cũ đó là:

Phân chia lại không gian nhà lắp ghép siêu nhẹ cũ

Nếu gia chủ muốn giữ nguyên kết cấu kiến trúc của ngôi nhà lắp ghép cũ nhưng muốn phân chia lại không gian nhà cũ như muốn gộp phòng, chia phòng. Hoặc muốn bố trí thêm các thiết bị vật dụng nhưng bố trí căn phòng cũ không phù hợp,.. thì hoàn toàn có thể làm dễ dàng bởi đặc trưng của nhà lắp ghép đó là dễ dàng tháo dỡ và có thể tận dụng lại được. Nhưng để nhanh chóng và lắp ghép chính xác để hạn chế việc sửa chữa sau này thì gia chủ nên nhờ các đơn vị cải tạo nhà lắp ghép chuyên nghiệp giúp đỡ.

cải tạo nhà lắp ghép

Gia chủ muốn xây dựng thêm

Không phải chỉ nhà lắp ghép cũ mới có thể cải tạo được nhé. Quý gia chủ có thể cải tạo lắp ghép thêm các phòng, xây dựng thêm tầng bằng việc lắp ghép bởi vật liệu nhẹ trên nền là các công trình xây dựng bê tông cốt thép truyền thống.

Hiện nay, nhiều gia chủ mong muốn cải tạo, nâng tầng trên nhà bê tông cốt thép cũ nhưng kinh tế eo hẹp muốn giữ lại kiến trúc ngôi nhà bê tông cốt thép cũ; Hoặc nền địa hình quá yếu không thể nâng tầng bằng xây gạch bê tông truyền thống thì việc sử dụng khung kèo thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ để cải tạo nâng tầng hoàn toàn hợp lý.

Cải tạo nâng thêm tầng nhà bằng tấm xi măng nhẹ cemboard
Cải tạo nâng thêm tầng nhà bằng tấm xi măng nhẹ cemboard

Vì kết cấu nhà lắp ghép khung thép mạ được sản xuất sẵn dựa trên các bản vẽ chi tiết đã tính toán và thiết kế trước khi đưa đến công trình; để tiến hành thi công lắp dựng và kết hợp cùng các loại vật liệu nhẹ; cho nên tải trọng nhà sẽ ảnh hưởng đến móng nhà không đáng kể so với cải tạo nhà bê tông cốt thép. Nhà lắp ghép vì kèo thép dễ dàng lắp dựng và thi công đơn giản và nhanh chóng hơn; đồng thời giúp các bạn tiết kiệm được chi phí cải tạo mà vẫn tạo được không gian sống thoải mái, rộng rãi.

Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà lắp ghép bằng vì kèo thép uy tín

Mặc dù tại Việt Nam hiện có rất ít đơn vị cải tạo nhà lắp ghép bằng vì kèo thép; nhưng Fujitruss luôn tự tin là đơn vị cải tạo nhà lắp ghép hệ kèo thép nhẹ uy tín – giá rẻ nhất. Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà lắp ghép của Fujitruss quý khách được:

1/ Tư vấn cải tạo nhà miễn phí

Trước khi sử dụng dịch vụ sửa nhà lắp ghép vì kèo thép, đội ngũ kỹ sư của Fujitruss sẽ tới khảo sát công trường thực tế; dựa vào những mong muốn cải tạo nhà ở của gia chủ. Sau đó sẽ tư vấn những phương án cải tạo nhà tối ưu nhất về thời gian, tiền bạc và tính ổn định, bền chắc cho công trình.

Nếu gia chủ thống nhất phương án thì đơn vị sẽ lên kế hoạch cải tạo chi tiết. Còn trong trường hợp gia chủ không đồng ý phương án cải tạo mà chúng tôi đưa ra, hoặc chưa muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không thu phí tư vấn. Và trong quá trình thi công cải tạo nhà Fujitruss miễn phí 100% dịch vụ tư vấn.

Tư vấn cải tạo nhà miễn phí

Bên cạnh đó, Fujitruss đảm bảo tư vấn phù hợp và chuẩn xác theo từng dạng công trình. Và chia sẻ những kinh nghiệm sửa nhà ghép bằng vì kèo thép làm sao để tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng; mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ của công trình là cao nhất.

2/ Quy trình sửa chữa và nâng cấp nhà chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, Fujitruss đã hoàn thành nhiều công trình nhà lắp ghép vì kèo thép mạ yêu cầu quy mô lớn và kỹ thuật thi công cao. Mặc dù hiện tại chưa có nhiều đơn vị thi công cải tạo nhà lắp ghép vì kèo thép tại Việt Nam; nhưng chúng tôi tự hào với quy trình sửa chữa và nâng cấp nhà lắp ghép của mình; đã cải tạo các công trình xong đúng tiến độ; đáp ứng chuẩn chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao với giá cả cạnh tranh nhất. Chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

3/ Giá rẻ – bảo hành dài hạn

Đối với từng hạng mục mà công ty thi công, chúng tôi đều báo bảng giá thi công sửa chữa nhà chi tiết và hợp lý. Trước khi gửi cho khách hàng và làm hợp đồng minh bạch điều khoản rõ ràng; đảm bảo bảng báo giá sửa nhà lắp ghép của chúng tôi là tốt nhất thị trường với chế độ bảo hành lâu dài. Fujitruss sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 để đảm bảo quyền lợi tối đa nhất có thể cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Fujitruss là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo và thi công nhà siêu nhẹ trọn gói cho các công trình lắp ghép vì kèo thép giá rẻ. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để việc cải tạo hay sửa chữa nhà của bạn đạt được hiệu quả nhất.

Hotline tư vấn miễn phí 24/7 : 033.747.6668