Nhà tiền chế xây tường đẹp giá rẻ đang được ưa chuộng

Ngày nay khi ngàng công nghệ thiết kế và xây dựng đang khá phát triển. Có rất nhiều các hình thức xây nhà khác nhau. Và một trong số đó không thể không nhắc đến hình thức nhà tiền chế xây tường. Đây là một trong những hình thức mới xuất hiện trong thời gian gần đây thế nhưng nó lại được rất nhiều lựa chọn. Vậy nhà lắp ghép xây tường có ưu nhược điểm gì? Giá nhà xây tường bao nhiêu?

nhà tiền chế xây tường

Tìm hiểu về nhà tiền chế xây tường

Nhà tiền chế xây tường là mẫu nhà có kết cấu là khung nhà lắp ghép. Phần bao che cho công trình và các vách ngăn nội thất ở phía bên trong thì được xây tường như kiểu xây dựng truyền thống. Và cấu tạo cho mẫu nhà tiền chế xây tường như sau:

+ Khung thép: Đây là vật liệu chính của nhà tiền chế xây tường. Tùy theo với bản vẽ thiết kế nhà tiền chế mà kỹ sư mà sẽ lựa chọn lựa loại thép có hình dáng, kích thước phù hợp. Toàn bộ kết cấu thép khi này sẽ được sản xuất đồng bộ từ trước.

Sau đó thì chỉ cần vận chuyển đến công trường để thi công lắp đặt tại chỗ. Trọng lượng của thép nhẹ hơn so với lại bê tông chính vì vậy cho nên tải trọng lên nền đất được giảm nhẹ rất nhiều. Bên cạnh đó đó thì các khung thép đã có sẵn chỉ cần lắp dựng. Chính vì vậy cho nên thời gian thi công nhà tiền chế xây tường sẽ được rút ngắn, tiết kiệm thời gian thi công cho chủ nhà.

+ Lợp mái nhà: Tùy thuộc theo với lại mục đích sử dụng của nhà tiền chế xây tường để có thể chọn loại mái lợp mái phù hợp. Hiện nay có 2 loại mái được sử dụng thông dụng đó là mái tôn và mái ngói.

Định hình của nhà tiền chế: Thông thường đối với các nhà lắp ghép theo phong cách hiện đại thì sẽ dùng các vật liệu nhẹ để bao che xung quanh như tấm cemboard, smartboard, …

Thế nhưng để có phong cách giống như đối với lại nhà bê tông truyền thống. Thì khi này các bạn có thể sử dụng gạch nung để làm tường.

nhà tiền chế xây gạch

Ưu điểm nhà tiền chế xây gạch

Nhà lắp ghép xây tường hiện nay đang được lựa chọn khá nhiều nhờ vào những ưu điểm vô cùng vượt trội của nó mang lại. Nhưng ưu điểm của mẫu nhà này mang lại như:

+ Tiết kiệm chi phí thi công. Xây nhà tiền chế bằng gạch sẽ ít tốn kém hơn so với các nhà bê tông cốt thép. Không những vậy thì vật tư cần trong quá trình xây dựng cũng ít hơn do vật có thể tiết kiệm được chi phí khi xây dựng

+ Thời gian thi công sẽ ngắn hơn do việc lắp dựng các kết cấu thép sẽ nhanh hơn và không cần chờ bê tông khô như đối với nhà truyền thống

+ Có thể tái sử dụng được sau khi tháo dỡ

+ Tính thẩm mỹ cao bởi nhà tiền chế xây tường có thể thiết kế được nhiều phong cách độc đáo và mới lạ

nhà tiền chế xây gạch

Nhược điểm nhà tiền chế xây gạch

Tuy nhà tiền chế xây tường có rất nhiều có ưu điểm. Thế nhưng nó cũng không thể nào có thể tránh được những nhược điểm không đáng có. Thế nhưng những nhược điểm này có thể khắc phục được một cách đơn giản.

Một số nhược điểm của nhà tiền chế xây tường:

+ Khả năng chống nóng và chống ồn rất kém

+ Có thể bị thấm nước, chân tường và giúp rạn nứt, xuống cấp một cách nhanh chóng

+ Dễ bị ăn mòn: Ở trong môi trường có không khí ẩm nhất là ở trong môi trường xâm thực. Chính vì vậy cho nên thép bị gỉ và từ gỉ bề mặt cho đến phá hoại hoàn toàn ở phía bên trong.

nhà tiền chế xây gạch

Cách làm nhà lắp ghép xây tường

Nhà lắp ghép được cấu tạo bằng vật liệu nhẹ được thiết kế nhằm để tối ưu hóa trong việc sử dụng. Thế nhưng nó vẫn giúp đảm bảo được yêu cầu về độ bền vững và an toàn trong sinh sống. Đa dạng về kiểu dáng nhà. Nó được áp dụng chủ yếu vào các hạng mục.

+ Xây dựng các nhà lắp ghép dân dụng

+ Xây dựng được văn phòng công ty, văn phòng tại các công trường

+ Xây dựng tại các khu vực có vùng ngập nước hoặc độ ẩm cao, vùng có nền đất yếu

Và để nhà nhà khung thép có chất lượng tối ưu và an toàn nhất. Và cũng như nó có thể phát huy được các tác dụng vốn có thì chúng nó cần được thực hiện theo một quy trình nhất định. Trong đó thì các bước thi công của nhà kết hợp xây tường gạch sẽ được thực hiện như sau:

+ Đầu tiên chúng ta lên bản thiết kế bao gồm cả phần kiến trúc và phần bản vẽ thi công

+ Tiến hành gia công cua các cấu kiện như trong bản vẽ

+ Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành lắp dựng các cấu kiện đã thi công tại công trình

+ Xây tường gạch bao quanh công trình để có thể che phủ cho nhà tiền chế và làm mái lợp

+ Sau đó là tiến hành thi công điện nước và kiểm tra hoàn thiện nhà

nhà tiền chế xây gạch

Giá nhà tiền chế xây tường

Giá của nhà tiền chế xây tường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Giá nguyên vật liệu nhà lắp ghép xây tường: Đây là yếu tố đầu tiên để chúng ta có thể quyết định được đến giá thi công nhà tiền chế xây tưởng. Bởi nhà tiền chế được sử dụng từ các nguyên liệu chính là thép. Mà hiện nay có rất nhiều các thương hiệu khác nhau chính vì vậy cho nên giá cũng khác nhau.

Ngoài ra thì giá thành của nguyên vật liệu để thiết kế nên tiện ích của ngôi nhà như mái nhà, cửa ra vào, nhà vệ sinh, vật dụng nhà bếp… cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của nhà.

+ Diện tích và số tầng cần xây dựng: Chi phí để xây nhà tiền chế còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích và số tầng bạn dự định sẽ xây dựng. Nếu như mà diện tích nhỏ và ít tầng thì khi đó chi phí sẽ ít hơn và ngược lại

+ Thời gian thi công nhà tiền chế xây tường: Thời gian nhà tiền chế xây tường nó sẽ tỉ lệ thuận với chi phí xây nhà. Thời gian thi công ngắn thì khi đó cho phí sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều và ngược lại. Ngoài ra thì nó còn có các yếu tố khác tác động đến chi phí như thời điểm xây dựng, thời tiết trong quá trình xây dựng…

Đó là những yếu tố để quyết định đến giá nhà tiền chế. Chính vì vậy cho nên để có thể báo giá một cách chính xác thì rất khó. Bởi ngoài những yếu tố trên thì nó còn phụ thuộc vào biến động của thị trường. Chính vì vậy để có thể biết giá một cách chi tiết các bạn có thể liên hệ đến Fujitruss qua

Hotline tư vấn miễn phí: 033.747.6668

nhà tiền chế xây tường

Và đó cũng là toàn bộ những thông tin về nhà tiền chế xây tường. Nếu như các bạn có ý định làm nhà tiền chế kiểu này với giá rẻ, đội ngũ thi công chuyên nghiệp thi công nhanh chóng thì hãy đến Fujitruss chúng tôi.