Đơn vị thi công nhà văn phòng lắp ghép uy tín giá rẻ

Nhà lắp ghép văn phòng với ưu điểm vượt trội thi công nhanh, bền đẹp mà vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật của ngôi nhà. Nhà lắp ghép văn phòng đang trở thành xu hướng xây lắp văn phòng của nhiều công ty trên thế giới và Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu nhà văn phòng lắp ghép

Nhà lắp ghép văn phòng là nhà được lắp ghép từ các loại vật tư siêu nhẹ. Sản phẩm được sử dụng với mục đích làm văn phòng điều hành, văn phòng làm việc,….

nhà văn phòng lắp ghép

Thành phần cấu thành nên nhà lắp ghép văn phòng vật liệu nhẹ

Thành phần cấu thành nên nhà lắp ghép văn phòng vật liệu nhẹ bao gồm:

Khung kèo thép nhẹ

Nhà lắp ghép văn phòng với mục đích làm văn phòng có hệ khung xà gồ, vì kèo được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm; được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.

Khung kèo thép nhẹ

Vách ngăn và tấm bao che của nhà lắp ghép

Nhà văn phòng lắp ghép sử dụng các tấm Panel tôn xốp, tấm cách nhiệt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các tấm panel được liên kết với nhau bằng mộng âm dương hoặc khóa camlock.Các màu sắc tầm bao che và vách ngăn có thể lựa chọn theo bảng mầu . Nếu các bạn muốn nâng cao tính thẩm mỹ lên thì có thể chọn các loại dấy dán tường thay thế thì sẽ rất bền và đẹp cho văn phòng của bạn.

Mái nhà văn phòng

Phần mái của ngôi nhà lắp ghép thường có độ dày từ 32mm đến 105mm. Để mang lại tính thẩm mỹ cao có thể sử dụng trần bên trong ngôi nhà lắp ghép giá rẻ này. Đối với trần nhà lắp ghép văn phòng có thể sử dụng hệ thống trần nhựa, thạch cao hoặc thả trần treo bằng panel 2 lớp, panel 3 lớp như hệ vách ngăn.

Mái nhà văn phòng

Sàn, trần và cửa

+ Sàn nhà lắp ghép làm văn phòng có thể lát gạch, sàn gỗ, trải thảm tùy vào mục đích và điều kiện chủ đầu tư mà nhà thi công sẽ thực hiện.

+ Trần nhà lắp ghép làm văn phòng có thể dùng hệ trần treo trần nhựa, thạch cao trang trí, hoặc thả trần treo bằng panel 2 lớp, panel 3 lớp như hệ vách ngăn.

tường trần nhà lắp ghép văn phòng

+ Nhà lắp ghép với văn phòng phù hợp với mọi hệ thống cửa ngày nay như khung nhôm kính , cửa làm từ panel, cửa gỗ….

Ngoài ra còn có Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Lý do chọn xây nhà văn phòng lắp ghép

Nhà văn phòng kiểu lắp ghép là kiểu nhà dùng vật liệu nhẹ, lắp ghép lại với nhau nhưng rất bền, kiên cố và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình. Xây nhà văn phòng kiểu lắp ghép đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian hiện nay bởi các lý do:

Giải quyết bài toán chi phí

Chi phí xây dựng, thi công nhà lắp ghép so với nhà truyền thống rẻ hơn 1/3 so với xây nhà truyền thống. Các vật liệu được đúc sẵn, kết cấu nhà bằng khung thép nhẹ mạ kẽm an toàn và kiên cố. Vì thế, nhà có thể tháo ra và tái sử dụng dễ dàng. Điều này thích hợp cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, hay muốn di chuyển địa điểm khi hết hợp đồng thuê.

Không những vậy, xây nhà lắp ghép vì kèo để làm văn phòng còn giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí bảo trì và cơi nới, dễ dàng tạo ra không gian dễ chịu, dễ dàng trang trí.

Giải toán bài toán thời gian

Do lắp ghép từ vật liệu sẵn có với công nghệ tiên tiến nên việc thi công nhà lắp ghép văn phòng rút ngắn được thời gian. Không cần nhiều thời gian để xử lý khâu mặt bằng, thiết kế, hoàn thiện trong 2 – 8 tuần ( tiết kiệm 2/3 thời gian so với thi công xây nhà truyền thống). Mà chất lượng nhà lắp ghép văn phòng đạt tiêu chuẩn, tạo ra không gian làm việc thoáng mát và sạch đẹp.

xây nhà văn phòng lắp ghép tiết kiệm

Quản lý được chất lượng

Các vật liệu sử dụng trong nhà văn phòng lắp ghép được sản xuất một loạt với công nghệ tiên tiến; nên khi thi công công trình sẽ giúp quản lý chất lượng dễ dàng, giảm thiểu được tình trạng về rút ruột công trình. Đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Bảo vệ môi trường

Xây nhà văn phòng lắp ghép giúp hạn chế được vấn đề thải bụi ra ngoài môi trường, các vật tư được sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Do đó, khi xây nhà văn phòng dạng này sẽ góp phần giảm hiệu ứng nhà kính. Trong khi đó, xây nhà truyền thống lại sản sinh ra rất nhiều bụi, điều này có hại đối với sức khỏe của con người.

Các mẫu nhà văn phòng lắp ghép đẹp

Văn phòng lắp ghép là mẫu thiết kế nhằm tăng diện tích sử dụng nhưng không chiếm nhiều không gian. Đây là mẫu văn phòng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các công trường, trong nội bộ các nhà máy sản xuất lắp ráp, các văn phòng bất động sản, tại các khu vui chơi giả trí ngoài trời….

>> Xem thêm: Các mẫu nhà lắp ghép đẹp

Fujitruss – Đơn vị thi công nhà điều hành lắp ghép uy tín giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công xây nhà lắp ghép. Fujitruss chuyên nhận thi công văn phòng nhà lắp ghép quy mô từ lớn đến nhỏ, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi rất tự hào vì đã mang đến các giải pháp xây dựng tuyệt vời. Đặc biệt với mỗi công trình, Fujitruss luôn đem đến sự an toàn và cảm giác mới lạ cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

văn phòng lắp ghép

Ngoài việc xây dựng nhà lắp ghép văn phòng, Fujitruss còn triển khai thi công nhà trọ lắp ghép, nhà cán bộ công trình, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, kho lạnh, công ty điện tử, mỹ phẩm…Tất cả những công trình bạn có nhu cầu xây dựng.

Muốn biết thêm chi tiết, đừng ngần ngại gọi đến cho chúng tôi theo số hotline 033.747.6668