Top 7 các mẫu nhà lắp ghép đẹp [Thiết kế hiện đại – giá rẻ ]

Nhà lắp ghép hay còn được gọi là nhà tiền chế, nhà lắp ghép khung sắt hay nhà khung thép. Mẫu nhà này hiện nay đang là một trong những xu hướng mới dành cho nhiều công trình xây dựng. Như lắp ghép dân dụng, nhà xưởng tiền chế, nhà lắp ghép du lịch, homestay. Sẽ tùy vào từng nhu cầu sử dụng và mục đích thi công khác nhau. Mà các công trình này sẽ cần có bản thiết kế về kiểu dáng riêng phù hợp. Tuy nhiên nhiều người lại đang cảm thấy khá khó khăn và băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu dáng đẹp nhất cho công trình nhà lắp ghép đẹp của mình. Cũng như không biết đơn vị nào xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ

Chính vì vậy, ngay sau đây sẽ là điểm danh về Top 7 các mẫu nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ và được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội về tính năng và sự hữu dụng với thời gian xây dựng nhanh. Mà các mẫu nhà lắp ghép đẹp này còn có chi phí xây dựng khá thấp, thi công nhanh, dễ lắp ráp, tháo dỡ và di chuyển trong khi kiểu dáng vô cùng phong phú. Và địa chỉ làm nhà lắp ghép nhanh chóng giá rẻ.

các mẫu nhà lắp ghép đẹp
Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ, đẹp “mê ly”

Kết cấu nhà lắp ghép

Nhà khung thép là một một mẫu nhà khá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng khi nói đến kết cấu nhà lắp ghép thì không phải ai cũng lắm rõ được.

Thì giống như với tên gọi của nó thì kết cấu nhà lắp ghép được ghép từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Cụ thể kết cấu nhà lắp ghép bao gồm những hệ thống như:

+ Hệ thống khung cột, kèo và xà gồ chúng đều được làm từ vật liệu thép CT3 và vật liệu U, hộp mạ kẽm

+ Hệ thống tấm che và các tấm vách ngăn chúng được cấu tạo bằng loại tôn chất lượng cao 2 mặt. Ở chính giữa thì sẽ có một tấm che và vách ngăn là lớp xốp hoặc lớp nhựa PU. Chúng có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt. Vật liệu cách âm, cách nhiệt cần phải đạt độ dày tiêu chuẩn từ 50mm đến 100mm

+ Hệ thống tôn lợp mái sẽ được làm từ các vật liệu tôn chống sét có độ dày dao động từ 50mm đến 100mm

+ Hệ giằng chống bão cần luôn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình và cả người dùng

+ Cửa đi và cửa sổ sẽ được làm từ các vật liệu nhôm kính hoặc vật liệu thép. Tùy từng gia đình đôi khi cửa nhôm kính sẽ được thay thế bằng cửa Panel theo đúng với yêu cầu riêng của khách hàng

+ Hệ thống máng nước sẽ được lắp đặt gần với lại khu vực tầng mái

Như vậy kết cấu nhà lắp ghép cũng vô cùng đơn giản những chúng không khác gì nhà xây dựng bằng xi măng cốt thép.

Tại sao các mẫu nhà lắp ghép lại được ưa chuộng?

Ở nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung, các mẫu nhà lắp ghép đang rất phổ biến. Trong đó nhà lắp ghép vì kèo thép nhẹ đang chiếm phần lớn sự yêu thích trên thị trường. Vậy nhà khung vì kèo thép có những điểm nổi bật gì mà nó lại được nhiều người ưa chuộng và chọn làm ngôi nhà ở của mình đến như vậy?

Ngay sau đây sẽ là 4 đặc điểm nổi bật, mang tính ĐỘC QUYỀN của các mẫu nhà lắp ghép đẹp thiết kế hệ vì kèo thép nhẹ mà không phải dạng công trình nào cũng có thể mang lại được.

1/ Đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng

Với kết cấu xây dựng là toàn bộ công trình đều sử dụng vật liệu nhẹ ghép vào với nhau. Vậy nên, ưu điểm vượt trội nhất của nhà lắp ghép sắt vì kèo chính là có trọng lượng siêu nhẹ. Khung vì kèo thép mạ được chế tạo sẵn đúng tiêu chuẩn xây dựng, vật liệu làm tường là tấm panel, cembroad, gỗ ép… Không những tạo cho ngôi nhà chắc chắn, siêu nhẹ mà có tính cách âm, cách nhiệt, tiện dụng.

Mô hình nhà tiền chế siêu nhẹ có thể đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu sử dụng, do đó mà được rất nhiều người ưa chuộng. Kiểu dáng nhà lắp có thể xây dựng nhà lắp ghép nhỏ gọn như nhà bugalow có diện tích nhỏ từ 10m2 – 20m2 đến các mẫu nhà lắp ghép 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà xưởng… với diện tích từ 20m2 – 100m2.

Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ
Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ

Với sự đa dạng trong thiết kế, độ bền cao theo thời gian sử dụng. Nhà lắp ghép bằng sắt phù hợp để làm các loại công trình xây dựng như: nhà xưởng, nhà kho, kho lạnh, homestay hay nhà ở dân dụng…

2/ Chi phi xây dựng mẫu nhà lắp ghép giá rẻ

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng, chi phối đến mọi hoạt động thiết kế và xây dựng của công trình. Nhà lắp ghép sắt với các loại vật liệu nhẹ như khung kèo thép mạ, các vật liệu làm tường và mái đều có giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển và không tốn quá nhiều nhân công.

Những yếu tố trên đã giúp cho chi phí xây dựng nhà lắp ghép vì kèo thép có mức giá tương đối rẻ. Thực tế đã chứng minh, mô hình lắp ghép nhà vì kèo thép mạ có chi phí tiết kiệm lên đến khoảng 30% so với nhà truyền thống, nhà lắp ghép khung sắt hay nhà lắp ghép thép đen trên cùng 1 diện tích.

nhà xưởng lắp ghép
Nhà lắp ghép siêu nhẹ

Bởi vậy, người ta mới nói rằng, các mẫu nhà lắp ghép đẹp giá rẻ là một trong những công trình không chỉ phát huy sự đột phá về công năng sử dụng. Mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được đáng kể chi phí thi công, xây dựng.

3/ Kiểu dáng nhà lắp ghép đẹp, đa dạng

Không bị giới hạn bởi phong cách thiết kế như xây nhà bê tông truyền thống, mẫu nhà lắp ghép giá rẻ siêu nhẹ rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế và sự độc đáo, mới mẻ cho từng công trình xây dựng.

Dưới tài nghệ của những kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng sở hữu căn nhà mang phong cách châu Âu hiện đại. Hoặc các kiểu nhà lắp ghép Nhật Bản đơn giản tinh tế hay nhiều kiểu dáng theo phong cách của mình mà không bị giới hạn về địa hình, thời gian và chi phí.

các mẫu nhà lắp ghép đẹp
Các mẫu nhà lắp ghép đẹp thiết kế đa dạng

Với chi phí hợp lý, ngôi nhà lắp ghép bằng sắt không chỉ đảm bảo về công năng sử dụng, tính bền chắc theo thời gian. Mà còn đạt tính thẩm mỹ cao và yếu tố phong thuỷ. Giúp thể hiện được phong cách riêng của mỗi gia chủ.

3/ Thi công dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì sử dụng các nguyên vật liệu truyền thống, nhà lắp ghép khung sắt sử dụng các vật liệu đã sản xuất sẵn tại nhà máy. Công việc cần làm chỉ đơn giản là vận chuyển đến công trường và tiến hành ráp dựng. Bởi vậy mà thời gian thi công nhà lắp ghép sắt khá nhanh chóng, giúp tiết kiệm đến 2/3 thời gian so với quá trình xây nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Đồng thời, so với việc xây dựng một công trình nhà bê tông truyền thống. Thì nhà lắp ghép thường được đánh giá là khá đơn giản, ít thao tác phức tạp. Nên thời gian lắp dựng nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp xây nhà truyền thống.

Nhà lắp ghép vì kèo thép mạ đang dần thay thế hoàn toàn nhà lắp ghép sắt
Nhà lắp ghép vì kèo thép mạ đang dần thay thế hoàn toàn nhà lắp ghép sắt

4/ Thuận tiện trong việc sửa chữa, cải tạo

Vì các chi tiết của ngôi nhà lắp ghép vì kèo thép sẽ được lắp ráp vào với nhau bằng bulong ốc vít mạ kẽm. Nên sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện trong việc sửa chữa, cải tạo nhà, cơi nới diện tích hoặc cần tháo dỡ. Điều này giúp đảm bảo sự thuận tiện cho việc di chuyển nhà đến nơi khác. Hoặc bạn cần tăng diện tích nhà ra rộng hơn cho nhiều người hơn.

Hoặc nếu gia chủ muốn bỏ nhà lắp ghép cũ đi để làm nhà lắp ghép mới. Thì do các chi tiết của ngôi nhà lắp ghép sử dụng bulong ốc vít liên kết nên tất cả vật liệu cũ hoàn toàn có thể tận dụng để sử dụng lại mà không bị bỏ đi. Giúp giảm thiểu chi phí mua mới các nguyên vật liệu thi công.

Địa chỉ xây dựng nhà lắp ghép đẹp giá rẻ

Hiện nay nhà tiền chế được ứng dụng rất nhiều trong các công trình. Và chính vì điều này cho nên để tìm được 1 đơn vị làm nhà lắp ghép khung sắt giá rẻ không phải là khó. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đem đến cho bạn mẫu nhà lắp ghép đẹp giá rẻ

Fujitruss chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế – thi công nhà lắp ghép giá rẻ. Ngoài ra khi mua nhà lắp ghép tại Fuijtruss các bạn sẽ nhận được rất được những chính sách đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng có

+ Đơn vị cam kết tất cả những vật liệu làm nhà lắp ghép đều đạt chất lượng cao, độ bền đạt chuẩn

+ Khi mua nhà lắp ghép tại đơn vị chúng tôi các bạn sẽ được bảo hàng dài hạn lên đến 12 tháng

+ Nếu như bạn không muốn mua nhà lắp ghép sẵn. Hoặc muốn thiết kế nhà lắp ghép theo ý riêng thì Fujitruss chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí mẫu nhà các bạn ưng ý nhất

+ Ngoài việc xây dựng nhà lắp ghép sẵn các bạn có thể nhờ đội ngũ thợ của chúng tôi đến nhà để làm nhà lắp ghép tại nhà

+ Cam kết tất cả vật liệu xây dựng nhà lắp ghép mà Fujitruss cung cấp đảm bảo mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Và khi có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép hoặc mua nhà lắp ghép các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Fujitruss chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN MÁI NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Số 179 Lam Sơn, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 033.747.6668

Website: https://fujitruss.com/

Cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Thủ tục đơn giản

Thời gian thi công nhanh chóng

Chính sách khuyến mãi, bảo hành dài hạn

Giá làm nhà lắp ghép rẻ hợp lý nhất thị trường

Top 7 các mẫu nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ của Fujitruss

Không thể phủ nhận các mẫu nhà lắp ghép đẹp đang ngày càng nhận được sự ưu ái của nhiều chủ đầu tư. Và nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ nào đẹp, hiện đại. Thì ngay say đây là Top 7 các mẫu nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ, với nhiều phong cách khác nhau mà Fujitruss đã xây dựng các bạn có xem và lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp nhất.

1/ Nhà lắp ghép mái bằng

Tương tự như mẫu nhà mái bằng truyền thống, các mẫu nhà lắp ghép mái bằng được nhiều người lựa chọn. Trước đây thì chủ yếu phổ biến là kiểu nhà lắp ghép khung sắt, khung thép, tuy nhiên loại vật liệu này có kết cấu rất nặng và dễ bị han rỉ theo thời gian.

Vì thế, xu hướng xây dựng nhà lắp ghép mái bằng vì kèo thép mạ dần thay thế và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với đặc điểm phần mái bằng phẳng, giúp căn nhà có phong cách hiện đại, sang trọng. Căn nhà vuông vắn với gam màu tươi sáng, kết hợp với kính chịu lực và 1 khoảng sân vườn nhỏ sẽ làm cho căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên, thoáng đãng và rộng rãi hơn.

> Xem thêm: Các mẫu nhà lắp ghép mái bằng

Ngoài ra, hầu như các công trình nhà lắp ghép mái bằng đều được ưu tiên sử dụng vật liệu tấm panel để làm tường, làm vách, lợp mái nhà. Chính nhờ vậy mà ngôi nhà sẽ tối ưu được khả năng chống nóng và cách nhiệt vượt trội. Giúp tạo nên cảm thấy thoải mái, thoáng mát vào mùa hè. Đồng thời lại hỗ trợ tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng.

2/ Nhà lắp ghép mái thái

Nhà ghép mái thái cũng là một trong những mẫu nhà lắp ghép đẹp được nhiều người yêu thích. Với thiết kế dạng mái thái hiện đại, phần mái trải dài, cao ráo, thoáng đãng, có dạng hình chóp nên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, rộng rãi khi bước vào không gian căn nhà. Không giống như nhà mái thái bằng bê tông truyền thống, nhà lắp ghép mái thái hệ vì kèo có thể xây dựng được trên mọi địa hình. Bởi ngôi nhà sử dụng vật liệu thép mạ nhôm kẽm để giảm tải trọng lực ngôi nhà.

> Tổng hợp Top 5+ mẫu nhà lắp ghép mái kiểu thái hot nhất tại: Nhà lắp ghép mái thái

Không giống như nhà mái bằng, nhà lắp ghép mái thái có độ dốc mái tương đối lớn, giúp thoát nước mưa rất tốt. Thường thì các mẫu nhà lắp ghép mái thái sẽ có kiến trúc khá đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế vừa hiện đại vừa tinh tế.

3/ Nhà lắp ghép sân vườn

Hiện nay xu hướng xây dựng nhà lắp ghép sân vườn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nhà sân vườn là kiểu kiến trúc xây dựng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình được kiểu kiến trúc nhà lắp ghép sân vườn vì nó chỉ phù hợp với diện tích không gian rộng rãi.

Đặc biệt nhà lắp ghép sân vườn thường có không gian xanh mát không khác gì khu nghỉ dưỡng nhờ thiết thiết kế nhà lắp ghép sân vườn và thiết kế cảnh quan xanh khoa học. Mạng lại cho bạn môi trường sinh sống trong lành và thoải mái nhất

Bên cạnh đó xây nhà lắp ghép sân vườn còn là giải pháp mà giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí lớn so với xây dựng các mẫu nhà khác. Chi phí xây dựng kiến trúc nhà lắp ghép sân vườn với giá rẻ đảm bảo được việc mang lại lợi ích cao nhất cho bạn.

Các mẫu nhà lắp ghép sân vườn thường sẽ được thiết kế theo 2 phần: Công trình nhà ở và khoảng trống sân vườn. Thông thường, người ta sẽ thiết kế sử dụng khoảng 1/3 hoặc 1/2 diện tích đất để xây nhà lắp ghép. Phần diện tích còn lại sẽ thiết kế hệ thống cây cối, hoa cỏ. Để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và không khí rộng rãi, thoáng đoãng.

4/ Nhà lắp ghép gác lửng

Nhà lắp ghép gác lửng thường là công trình ngôi nhà 1 tầng và có thêm phần gác lửng. Gác lửng được coi là phần diện tích được thiết kế thêm để tăng công năng, diện tích cho ngôi nhà. Đặc biệt là tận dụng tốt chiều cao của ngôi nhà. Vị trí của gác lửng là khoảng trống giữa sàn nhà và trần nhà.

Phần gác lửng có thể được sử dụng để làm thêm phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung…Tăng thêm diện tích và không gian sử dụng của ngôi nhà rất tốt.

>> Chiêm ngưỡng thêm: Các mẫu nhà lắp ghép gác lửng

Ngoài ra, các vật liệu chính để làm gác lửng cho nhà lắp ghép hiện nay chủ yếu được thi công bằng các vật liệu như ván gỗ, ván ép, ván nhựa chịu lực,… Đây đều là các vật liệu đảm bảo tốt 2 yếu tố là: Trọng lượng nhẹ để không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình và giá thành tương đối rẻ để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà lắp ghép gác lửng cho gia chủ.

5/ Nhà lắp ghép hiện đại

Nhà lắp ghép theo phong cách hiện đại ngày nay được đánh giá là khá ưa chuộng bởi tính sang trọng, thẩm mỹ cao và vô cùng đẳng cấp. Với đa dạng các kiểu nhà lắp ghép hiện đại: Nhà biệt thự, nhà 1 tầng, nhà lắp ghép cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng…

Các mẫu nhà lắp ghép hiện đại chủ yếu được thiết kế theo phong cách châu Âu. Với những tông màu đồng nhất. Tạo sự hiện đại và mới mẻ, sang trọng cho toàn bộ công trình.

6/ Nhà lắp ghép kiểu Nhật

Với những người yêu thích kiến trúc đất nước mặt trời mọc mà không thể đến tận nơi chiêm ngưỡng được nét đẹp này. Thì việc xây dựng công trình nhà lắp ghép kiểu Nhật cũng là cách để tận hưởng, thỏa mãn với mong muốn của bản thân. Mẫu nhà này được thiết kế với phong cách đơn giản, không cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế và hút mắt.

Nhà lắp ghép Nhật Bản với hệ thống kết cầu khung cột, kèo, xà gồ làm từ thép CT3 và vật liệu U, hộp mạ kẽm. Tường ngoài của công trình được làm từ tấm Metal Siding, tấm panel, tấm ốp tường kim loại cao cấp, nhôm nhập khẩu Nhật Bản… Giúp cách âm, cách nhiệt và chống cháy cực kỳ hiệu quả. Cửa chính và cửa sổ của nhà lắp ghép kiểu Nhật được làm từ các vật liệu nhôm kính hoặc thép, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

7/ Nhà lắp ghép Việt Nhật

Đây là mẫu nhà lắp ghép pha trộn 2 kiểu phong cách Việt Nam và Nhật Bản. Giúp cho công trình phù hợp với khí hậu, địa lý của người Việt, đồng thời pha thêm kiến trúc Nhật Bản đơn giản nhưng tiện lợi và tinh tế.

Trên đây là điểm danh về Top 7 các mẫu nhà lắp ghép đẹp được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn thi công nhất hiện nay và địa chỉ thi công nhà lắp ghép giá rẻ. Hi vọng, những thông tin trên đây có thể giúp bạn tham khảo được những mẫu nhà lắp ghép giá rẻ mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo sự phù hợp với sở thích và tài chính kinh tế của mình.